Jose Aldo muốn chia tay với UFC càng sớm càng tốt

loading...

Theo thông tin HLV  Andre Pederneiras, cựu vô địch UFC Jose Aldo đang muốn cắt đứt hợp đồng với UFC nhanh nhất có thể. 

Trên Brazil’s SporTV, HLV Pederneiras nói: “Tôi chưa bao giờ nghe đến việc Aldo muốn ngừng thi đấu. Tôi nghĩ Aldo đã thi đấu khá lâu. Tôi nghĩ Aldo nên có một kì nghỉ để lấy lại cảm hứng khi trở lại sàn đấu. Tôi đã nói điều này với Aldo nhưng võ sĩ này vẫn nhất quyết muốn cắt đứt hợp đồng với UFC”.

Với Jose Aldo, anh gần như không biết sẽ đi đâu về đâu trong tương lai. Sau thất bại trước Conor Mcgregor, sự nghiệp Aldo gần như sụp đổ hoàn toàn. Lấy chiếc đai UFC tạm thời trước Frankie Edgar giúp tay đấm này có hy vọng trở lại báo thù. Nhưng với hai lần thua TKO trước Holloway, huyền thoại Aldo đã sụp đổ hoàn toàn.

Ngoài ra, Aldo đã gây một số hiềm khích với ban tổ chức UFC, ông cho rằng mình đã không được coi trọng, xứng đáng so với những gì ông đã cống hiến cho giải đấu.

Cú knock-out kết thúc triều đại Jose Aldo

Năm 2015 có lẽ là năm Aldo muốn quên nhất cuộc đời mình. Dù rằng lời hứa “Tôi sẽ trở lại” được chính thức tuyên bố nhưng anh chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để phục hồi sau cú shock tâm lý này. Aldo đã khóc sau trận đấu đó, những giọt nước mắt tiếc nuối của một “vị vua” bất bại, những giọt nước mắt làm đau lòng biết bao trái tim của những người hâm mộ yêu mến anh. Nhưng tuyệt nhiên đó không phải là những giọt nước mắt của sự yếu đuối.

Nguyễn Thái

languarr