Thân hình bốc lửa của kiều nữ sở hữu đai đen Taekwondo và Karate

Katheryn Winnick không chỉ biết đến là một diễn viên nổi tiếng ở Canada mà còn sở hữu thành tích rất đáng nể trong võ thuật.

Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của kiều nữ Taekwondo
Nữ võ sĩ MMA khiến cánh mày râu vừa sợ vừa yêu

 Katheryn Winnick
Trước khi bén duyên nghiệp điện ảnh, Katheryn từng là một VĐV võ thuật. Khi còn là một cô bé, Katheryn đã được bố mẹ cho học võ.
 Katheryn Winnick
Năm 16 tuổi, cô mở trường dạy võ của mình.Trong sự nghiệp, Katheryn từng đoạt HCB ở giải vô địch Taekwondo ở Canada. Cô hiện giữ đai đen taekwondo và karate.
 Katheryn Winnick
Nhìn thân hình nóng bỏng của diễn viên nổi tiếng Katheryn Winnick, không ai nghĩ cô từng có thời gian dài tập và dạy võ.
 Katheryn Winnick
Katheryn Winnick bén duyên điện ảnh khi tham gia đào tạo võ thuật cho các diễn viên ở Hollywood. Nữ diễn viên gốc Ukraina được biết đến qua các bộ phim và kịch truyền hình như: Amusement (2008), Bones (2010), A Glimpse Inside the Mind of Charles Swan III (2012), The Art of the Steal (2013) hay Vikings (2013 – nay)…
 Katheryn Winnick
Ở tuổi 38, Katheryn Winnick không còn tham gia thi đấu võ thuật. Tuy nhiên sự nghiệp diễn viên và người mẫu của cô đang dần thăng tiến. Katheryn thường xuyên được mời làm người mẫu cho các nhãn áo tắm hay tạp chí thời trang.
 Katheryn Winnick
Katheryn Winnick sở hữu một thân hình sexy đầy lôi cuốn.

Khả năng diễn xuất trong phim ảnh của Katheryn Winnick

https://www.youtube.com/watch?v=j0lLamoKVeM

C.T