Kẻ lang thang giành cơ hội so găng với cựu vô địch UFC

Sau chiến thắng bằng knock-out trước cựu vô địch UFC Andrei Arlovski, võ sĩ Francis Ngannou có dự định so găng trước những võ sĩ hàng đầu của giải đấu, và giờ đây UFC chính thức cho anh cơ hội được so găng với cựu vô địch hạng nặng Junoir dos Santos.

Từ kẻ đầu đường xó chợ trở thành tay đấm hàng đầu UFC
Đây có phải là “Chiến thắng knock out của năm”?

Theo dự kiến, UFC 215 sẽ là sự kiện để Ngannou chứng tỏ khả năng của mình. Nếu Anh giành chiến thắng thì chắc chắn tay đấm này sẽ có ngay một suất tranh đai trước nhà vô địch Stipe Miocic. Hiện tại Ngannou đã có 5 chiến thắng liên tiếp ở UFCF, trong đó có 4 chiến thắng bằn KO.

Francis Ngannou so găng với cựu vô địch hạng nặng Junoir dos Santos tại UFC 215

 

Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, chiến thắng lớn nhất của anh gần đây là hạ gục cựu vô địch UFC Andrei Arlovski tại UFC on Fox 23. Và có thể anh sẽ giành suất tranh đai vô địch nếu có thể đánh bại Dos Santos nếu thông tin này được thông qua. Đây cũng là một bước đi khá khôn ngoan của UFC khi hạng cân nặng UFC đang có khá nhiều võ sĩ đang ở tình trạng “treo”

Từ kẻ lang thang trở thành tay đấm hàng đầu UFC

Ngannou rời bỏ quê hương Cameroon sang Pháp vào năm 2013. Anh vốn khá thần tượng võ sĩ nên anh quyết định luyện tập Boxing và chưa hề biết đến võ thuật tổng hợp (MMA). Ngannou chia sẻ: “Ban đầu tôi muốn đến Anh hoặc Đức vì ở đó Boxing phát triển tốt hơn. Tuy nhiên tôi lại có cơ hội sang Pháp và thế nên tôi đến đây. Ban đầu tôi đã tìm các phòng tập và xin được luyện tập vì không có tiền hay tài sản gì”. Ahh nói thêm: “Tôi thấy ở một số ngân hàng, họ có bãi đậu xe ở tầng hầm. Tôi thường đến đó ngủ khoảng 10 giờ đêm”..

https://www.youtube.com/watch?v=e35kiABYCzo

Nguyễn Thái

loading...

languarr