Kết quả Fight 2 Win 150: Romulo Barral ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu tại Fight 2 Win 150. 

Sự kiện chính được trông đợi nhất tại Fight 2 Win 150 không gì khác ngoài màn đụng độ giữa nhà cựu vô địch ADCC 2013, Romulo Barral và võ sĩ từng gây tiếng vang ở American Nationals, Tanner Rice. Cuối cùng, bằng kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao cùng lối chơi hiệu quả của mình, Romulo đã trở thành người có được niềm vui cuối cùng khi nhận được phán quyết chiến thắng từ Ban trọng tài.

Cũng có kết quả tương tự Barral là Marcio Andre khi anh vượt qua người chiến thắng ở Who’s Number One vừa qua, Ronaldo Junior. Ở các trận đấu còn lại, John Combs đánh bại Ruben Rivera bằng đòn Kimura, Kody Steele vượt qua Dave Garmo bằng phán quyết từ tổ trọng tài, Joe Baize giành chiến thắng trước Joe Dierkhising bằng hình thức tương tự trong khi Rodrigo Lopes vượt qua Dylan Whyte bằng đòn khóa FootLock.

Romulo Barral ca khúc khải hoàn tại Fight 2 Win 150.

Romulo Barral sinh ngày 3 tháng 2 năm 1982 tại Brazil, từng tập luyện Taekwondo trước khi chuyển sang gắn bó với Brazilian Jiu-jitsu. Anh là đồ đệ của võ sư Vinicius Magalhaes và từng giành được rất nhiều vinh quang như vô địch ADCC 2013 cũng như giành huy chương ở IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship hay IBJJF European Open.

Về phần Tanner Rice, anh cũng từng tạo được dấu ấn khi về nhì 2 lần tại giải IBJJF Pan Championship vào các năm 2017 và 2018.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr