Kết quả Fight 2 Win 177: Rafael Lovato Jr. và Maria Malyjasiak đều giành danh hiệu

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 176.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Maria Malyjasiak có cuộc so tài với Kendall Reusing để quyết định chiếc đai vô địch hạng trung nội dung sử dụng võ phục (middleweight gi title).

Mặc dù là người chủ động ra đòn trước nhưng rốt cuộc, Reusing lại dính pha phản công từ Malyjasiak và phải đập tay xin thua khi gót chân bị khóa cứng. Kết quả chung cuộc, Maria giành chiến thắng và có được vinh quang quý giá, chiếc đai vô địch hạng trung nội dung sử dụng võ phục (middleweight gi title).

Rafael Lovato Jr. (áo trắng) đánh bại Alexandro Ceconi để giành danh hiệu vô địch hạng nặng tại sự kiện Fight 2 Win 177.

Ngay sau đó, cuộc chạm trán tâm điểm quyết định chiếc đai hạng nặng (Masters heavyweight gi title) đã diễn ra giữa Rafael Lovato Jr. và Alexandro Ceconi. Trận đấu giữa cả 2 đã diễn ra căng thẳng, kịch tích và hấp dẫn đúng như trông đợi nhưng bằng kinh nghiệm của mình, Lovato Jr. đã có được danh hiệu mong muốn nhờ thu thập những điểm số cần thiết và giành được chiến thắng sau phán quyết của Ban trọng tài.

Về Rafael Lovato Jr., anh từng được xưng tụng là “Vua bất bại” MMA với thành tích toàn thắng cả 10 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được danh hiệu vô địch Bellator Middleweight World Championship. Thế nhưng, vào tháng 11/2020, anh chính thức được xác nhận mắc phải căn bệnh u máu và buộc phải trả lại danh hiệu cho Ban tổ chức Bellator.

Xem video tài năng của Rafael Lovato Jr.: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr