Khabib thách đấu huyền thoại Georges St-Pierre

Có rất nhiều đối thủ nằm trong tầm ngắm của nhà vô địch UFC lightweight Khabib Nurmagomedov nhưng một trong những đối thủ mà anh muốn có cơ hội được thượng đài đó là cựu vương UFC welterweight và middleweight Georges St-Pierre.

Trong quá khứ Nurmagomedov đã nhiều lần lên tiếng thách đấu St-Pierre. Đối với Khabib thượng đài với St-Pierre thật sự là trận đấu đầy thách thức vìNurmagomedov xem St-Pierre là đối thủ tuyệt vời nhất trong lịch sử UFC.

“Georges là đối thủ vĩ đại nhất mọi thời đại UFC”Nurmagomedov nói trong buổi hỏi đáp trước 1 tuần diễn ra UFC on FOX 30 ở in Calgary, Alberta, Canada. “Nếu chúng tôi thượng đài cùng nhau, tôi nghĩ nó sẽ là trận đấu khó khăn với tôi và với anh ấy. Tôi chưa bao giờ thất bại tại UFC. Tôi nghĩ tôi có thể mang lại cho anh ấy 1 trận đấu không dễ dàng.”

Khabib Nurmagomedov khao khát được so găng với Georges St-Pierre và đánh bại tay đấm này, tuy nhiên anh phải chuẩn bị thật kĩ để có thể đánh bại đối thủ đáng gờm này như cách anh đã làm trong tất cả các trận đấu trước đây. “Tôi biết mọi người đều yêu mến anh ấy, nhưng khi cửa lồng đã đóng lại tôi phải đánh bại đối thủ. Trong tâm trí, tôi nghĩ rằng không ai có thể đánh bại được tôi.”

“Đại bàng nước Nga” rõ ràng rất quan tâm tới trận super fight với Georges St-Pierre, nhưng trước tiên anh phải bảo vệ đai hạng nhẹ trước ngôi sao MMA Conor McGregor có thể sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại UFC 229 ở Las Vegas.“Conor là đối thủ trong trận đấu tới” Khabib nói với Chris Taylor của BJPenn, Khabib còn đề nghị 1 trận hạng nhẹ giữa 2 tay đấm Dustin Poirier can fight Tony Ferguson là những võ sĩ top đầu ở hạng cân này.

Nếu trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre thật sự diễn ra. Theo bạn ai sẽ giành chiến thắng?

https://youtu.be/Vw20QWqZW7c

Quang Phượng