Chuẩn bị cho Giải đấu Muay Thai Rampage x Road To ONE: Việt Nam sắp đến. Sáng nay, ngày 18/5, tất cả võ sĩ tham gia đã hoàn thành hoạt động kiểm tra sức khoẻ, cân ký (Weigh in) và đối mặt (Face Off). Tại đây, võ sĩ cũng được tự mình bốc thăm để xác định các cặp đấu.

Ở hạng cân Strawweight: 125 lbs (56.699 kg) vốn đã được đánh giá là có dàn võ sĩ vô cùng chất lượng và đồng đều với sự góp mặt của những võ sĩ top đầu như Huỳnh Hoàng Phi, Huỳnh Văn Tuấn, Bùi Trần Tấn Tài, Vũ Đại Luật, nay đã lộ diện các cặp đấu chính thức khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Tại đây, trận đấu nào cũng hứa hẹn là những màn so tài đỉnh cao, kết quả cuộc đấu là hoàn toàn khó đoán. Càng đi sâu vào vòng trong sẽ càng gây cấn hơn.

Các võ sĩ chụp ảnh lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng ngày 18/5

Tại vòng loại giải đấu cũng có sự góp mặt của một võ sĩ người Morocco – Walid Sakhraji ở hạng cân Flyweight: 135 lbs (61.235kg). Đây là võ sĩ nước ngoài duy nhất, hiện đang tập luyện chuyên nghiệp tại Thái Lan với thành tích thi đấu ấn tượng. Võ sĩ này xác định Trương Cao Minh Phát chính là võ sĩ mà anh muốn đánh bại nhất tại đấu trường này. Theo sơ đồ thi đấu, để gặp được nhau, cả hai đều phải vào được vòng chung kết.

Các cặp đấu ở hạng cân Flyweight

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỉ đồng, bao gồm 2 bản hợp đồng thi đấu tại ONE Championship, đây chính là Giải đấu Muay Thai quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Các cặp đấu ở hạng cân Strawweight

Trước đó, vé xem sự kiện đã hoàn toàn được bán hết cho thấy cộng đồng Muay Thai đang rất mong đợi giải đấu này.

Võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn có màn face-off với võ sĩ Bùi Trần Tấn Tài

Vòng loại Muay Thai Road To ONE: Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày Chủ nhật, 19/05/2024 tại Saigon Sports Club; toàn bộ các trận đấu sẽ được phát sóng chính thức trên Fanpage và Youtube Muay Thai Rampage; cũng như các nền tảng của VTVCab.

Nguồn, Ảnh: Shadow Entertainment

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link