“Ma trận” Vasyl Lomachenko sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 12

Tay đấm Vasyl Lomachenko đã phẫu thuật thành công ở Los Angeles để phục hồi lại vết rách sau trong vai phải, cả bác sĩ Neal Elattrache và ông bầu Bob Arum đều nói với ESPN rằng mọi thứ đều tốt.

Thông tin từ ông bầu Arum: “Ca phẫu thuật rất thành công và bác sĩ rất hài lòng với những gì đã diễn ra, đó là một sự cấp cứu kịp thời. Chúng tôi có một đứa trẻ là một người hết sức cường tráng và có ý chí và cũng có một bác sĩ chỉnh hình tốt nhất thế giới, vì vậy tôi tin rằng mọi thứ sẽ ổn. Cậu ta sẽ nghỉ ngơi vào thứ 5 và sau đó sẽ bình phục vào thứ 6. Cậu ấy sẽ ở Los Angeles khoảng 1 tuần và sau đó sẽ quay lại Ukraina và chúng tôi sẽ giám sát cậu ấy. Mọi thứ đều tốt đẹp.”


“Ma trận” Lomachenko năm nay đã 30 tuổi (11-1,9 KO) thắng TKO và tước đai vô địch WBA của Jorge Linares ngày 12/5 ở New York. Anh được cho là bị chấn thương vai trong hiệp 2 của trận đấu đó và thi đấu trong tình trạng không thoải mái vào lúc đó.
Khó mà tưởng tượng được anh ấy đã thi đấu tốt như thế nào với vai phải hoàn toàn có vấn đề, xem anh ấy đánh bại một tay đấm giỏi Linares mà không thể dùng những đòn đấm móc theo cách mà anh ấy muốn.


Lomachenko có thể sẽ quay lại sàn đấu cuối năm nay, những thông tin trước đó nói rằng anh có thể quay lại luyện tập vào tháng 10 và trở lại sàn đấu vào tháng 12.

Quang Phượng

loading...

languarr