Lý Liên Kiệt chính thức lên tiếng về sức khỏe của bản thân

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã chính thức lên tiếng về những vấn đề xoay quanh sức khỏe của chính bản thân ông, hiện đang được người hâm mộ khá lo lắng.

Thời gian qua, những hình ảnh già nua như ông lão ngoài 70 của Lý Liên Kiệt xuất hiện khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của ông. Thậm chí, một số tin đồn thất thiệt còn cho rằng nam diễn viên không còn sống được bao lâu.

Trước những tin đồn ác ý nhằm vào bản thân mình, Lý Liên Kiệt đã thẳng thắn chia sẻ trong một trả lời phỏng vấn mới nhất. Theo đó, Lý Liên Kiệt không quan tâm đến những gì mà dư luận đang nói vì ông đã quá quen với điều này. “Họ bảo tôi bị bệnh tim và chết lâu rồi nhưng tôi bảo gì mà nhanh đến vậy chứ”, Lý Liên Kiệt nói.

Thực tế, tình trạng bệnh tật được Lý Liên Kiệt phát hiện và công bố vào năm 2013. Căn bệnh cường giáp đã hủy hoại vóc dáng và sức khỏe của ông một cách nghiêm trọng. Cũng từ đó, ông ít tham gia vào các hoạt động làm phim. Những hình ảnh già nua, ốm yếu xuất hiện trong thời gian qua khiến fan bày tỏ rằng, họ không thể tin nổi đây chính là ngôi sao võ thuật vốn nổi tiếng với hình ảnh mạnh mẽ, oai hùng trên màn ảnh suốt mấy chục năm qua.

Lý Liên Kiệt nói rằng:  “Về cơ bản, mọi người đều không thích lan tỏa những câu chuyện tốt đẹp. Song cứ hễ bạn gặp chuyện gì thì những tin đồn không hay về bạn sẽ được lan truyền chóng mặt. Vì vậy với chuyện này, tôi chỉ mỉm cười cho qua”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả những khán giả hâm mộ vì đã lo lắng cho sức khỏe của toi. Tôi hiện rất khỏe mạnh và vui vẻ. Tôi cũng hào hứng khi chia sẻ với các bạn về một số dự án mà tôi sẽ thực hiện trong tương lai gần. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn các bạn”, ngôi sao 55 tuổi chia sẻ trên weibo.

https://www.youtube.com/watch?v=ZT3Hn4Tqpyg

Võ Đạt – Tổng hợp

loading...

languarr