Manny Pacquiao-Jeff Horn đạt đỉnh 4,4 triệu lượt xem

Trận đấu Manny Pacquiao vs. Jeff Horn đạt ngưỡng người xem cao kỷ lục trận Boxing được coi nhiều nhất trên truyền hình cáp.

Gã điên thách thức Manny Pacquiao đấm thẳng vào mặt
Manny Pacquiao: Con đường từ nghèo khổ đến vinh quang

Pacquiao là một trong những tay đấm ăn khách, có lượng người xem trả tiền khá cao. Và đây là lần đầu tiên sau hơn 10 năm trận đấu của Pacquiao được phát hành trực tiếp miễn phí. được chiếu trên truyền hình cáp phổ thông. Dự kiến trận đấu này sẽ được trực tiếp trên ESPN vào lúc 9 chiều theo giờ ET vào ngày 1/7, trận đấu được tổ chức tại Suncorp Stadium ở thành phố Brisbane nước Úc.

Lượng người xem có số lượng trung bình là 3.1 triệu người xem và con số cao nhất là 4.4 triệu. Theo  Fast National, đây là chương trinh Boxing được nhiều người coi nhất trên truyền hình kể từ năm 1995.

Còn trên ESPN, người xem trên truyền hình khoảng 2,812 triệu người xem. Trở thành trận Boxing được xem nhiều nhất từ năm 2006. Kỷ lúc năm 2006 là trận đấu giữa Carlos Baldomir vs. Arturo Gatti trên HBO. Con số này thực sự quả là không tệ, chứng tỏ Pacquiao vẫn chiếm một phần không nhỏ trong Boxing thế giới dù đã đến tuổi 38.

Khán giả đã được xem một trận đấu đầy mãn nhãn nhưng lại có kết quả đáng tranh cãi. Việc đáng nói hơn cách đánh của Horn khiến nhiều khán giả bức xúc,Horn đã có hai pha lấy đầu húc vào Pacquiao và còn thường xuyên khóa cổ tay đấm người Phillipines. Trong sự nghiệp của mình, Pacquiao đã thi đấu tổng cộng 67 trận, trong đó giành chiến thắng 59 trận (38 trận bằng hình thức Knockout) và giờ đây đã có 7 trận thua sau trận đấu với Horn.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr