3 vũ khí dễ gây chết người nhất trong lịch sử

Nếu bạn bị buộc phải có trận đấu 1-1 trong một đấu trường, giống như một đấu sĩ, và trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên tự làm quen với vũ khí mà bạn có thể tìm thấy.

Cận cảnh súng bắn tỉa nhỏ nhất thế giới
Giải mã môn võ sát thủ của đặc nhiệm Hàn Quốc

Giáo

Đơn giản nhất và là vũ khí cổ điển nhất: giáo. Đó là sự lựa chọn của các đội quân vũ trang trong hàng thiên niên kỷ, và vì lý do là nó rất tốt. Giáo không cần phải được đào tạo quá nhiều, điều mà bạn phải làm là giữ mũi giáo về phía đối thủ của bạn. Nếu đối thủ của bạn có một vũ khí ngắn hơn, họ sẽ phải mạo hiểm để sử dụng nó chống lại một cây giáo.

Kích

Nếu bạn muốn một cái gì đó có thể tăng mức độ sát thương hơn, đó là kích. Lấy giáo của bạn, thêm một thanh rìu ngay dưới đầu, và bây giờ bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ đâm đối thủ. Với một chút tưởng tượng, kích cũng có thể được sử dụng như một cái móc. Một khi đối thủ của bạn trên mặt đất, không có nhiều điều họ có thể làm để chống lại một cây giáo.

Kiếm

Lựa chọn tốt nhất vẫn là kiếm. Loại vũ khí có thể sử dụng bằng cả hai tay này không có được độ dài như giáo hay kích nhưng nó lại có một sự linh hoạt nhất định.

Kiếm có tay cầm ngắn, lưỡi kiếm mỏng, dài nhưng cực kỳ sắc bén có thể dễ dàng kết hợp với các chiêu thức võ công của chủ nhân để tạo ra uy lực gấp bội. Khi đánh trận, một người giỏi dụng kiếm có thể xuất chiêu nhanh chóng và để lại cho đối phương nhiều vết thương chí mạng.

Anh Thư