Mập mờ chuyện Conor Mcgregor trở lại sàn đấu

Mặc dù có những tuyên bố hùng hồn rằng sẽ trở lại sàn đấu UFC, thách thức những tay đấm như Max Holloway hay Tony Ferguson nhưng thực tế có lẽ tay đấm người Ireland vẫn đang tính toán việc có nên trở lại sàn đấu hay không.

HLV chính của Mcgregor, ông John Kavanagh đã nói trên BBC Northern Ireland như sau: “Conor vẫn là nhà vô địch dù ai nói gì đi chăng nữa chiếc đai vô địch vẫn đang nằm trong nhà của tay đấm này. Anh ta vẫn là nhà vô địch. Conor đang đưa ra quyết định bước đi tiếp theo. Vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định cuối cùng”.

Conor và huấn luyện viên của mình John Kavanagh.

Nếu đúng như những gì HLV Kavanagh nói thì Mcgregor chưa chắc sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 3 như những gì đã đưa tin trước đây. Mặc dù chủ tịch UFC Dana White đã cảnh báo việc tước đai vô địch UFC và tạo trận tranh đai vô địch UFC Tony Ferguson vs. Khabib Nurmagomedov.

Mcgregor có thể còn đai vô địch nhưng không còn danh hiệu

Trước đó, McGregor đã từng rất nhiều lần khẳng định anh sẽ chẳng bao giờ rời bỏ UFC, thậm chí tuyên bố sẽ trở lại trước khi năm 2017 kết thúc. Tuy nhiên như đã biết, võ sĩ người Ireland đã không thể giữ lời hứa của mình. Nhiều người cho rằng với gia tài “kếch xù” sau trận đại chiến tỷ đô với Floyd Mayweather, UFC không đủ tiền để trả Mcgregor cách xứng đáng. Nhưng White khẳng định họ luôn sẵn sàng đưa mức tiền thù lao đàm phán với McGregor, vấn đề thực tế chỉ là nằm ở chính võ sĩ 29 tuổi này.

https://youtu.be/UPts_Qf5HYw

Nguyễn Thái

loading...

languarr