Mất tích gần 2 năm, Velasquez vẫn là tay đấm hạng nặng vĩ đại

loading...

Mới đây, Joe Rogan – bình luận viên nổi tiếng của UFC – vừa cho biết theo anh, Cain Velasquez là võ sĩ vĩ hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử mà anh từng biết.

Trong những năm gần đây, sự nghiệp của Cain không mấy thuận lợi. Những chấn thương liên tiếp khiến cho anh không thể thượng đài liên tục, có khi cả năm Cain chẳng đánh một trận nào. Tuy nhiên BLV Joe Rogan vẫn khẳng định: “Cain Velasquez, trong tâm trí tôi thì sao khi đã được xem rất nhiều võ sĩ hạng Heavyweight thì đấu, vẫn chưa có ai vượt qua được Cain. Sự xuất sắc đó đến từ sức chịu đựng, đồ bền siêu phàm và áp lực cậu ấy đặt lên đối thủ. Bạn sẽ thấy cái áp lực đó trong mỗi trận đấu của Cain.”

“Thứ sức mạnh đáng sợ đối với đối thủ của Cain cũng là thứ mang lại nỗi lo sợ cho chính cậu ta” Joe nói. “Cơ thể cậu ấy bắt đầu xuống cấp. Những chấn thương cứ liên tục ập đến. Nhiều lần chấn thương vai, rồi đến vai và đầu gối cũng chấn thương, mọi thứ đều hư hỏng, theo tôi lí do Cain phải dính nhiều chấn thương như vậy là do cậu ấy phải trải qua quá nhiều nỗi đau thể xác khi luyện tập, điều đó có nghĩa rằng cậu ấy có khả năng chịu đựng hơn người bình thường rất nhiều lần để có thể trải qua những bài tập vô cùng hành xác. Cậu ấy như một con thú hoang vậy, chính điều đó đã mang lại cho Cain sức chịu đựng đầy tuyệt vời. Một tinh thần thép.”

Travis Browne gục ngã trước Cain Velasquez

Velasquez là võ sĩ duy nhất cho đến tận bây giờ 2 lần vô địch hạng Heavyweight. Sau khi mất đai vào năm 2015 trước Fabricio Werdum thì đến nay Cain chỉ đánh một trận duy nhất với Travis Browne tại UFC 200. Tin vui là Cain sẽ sớm trở lại trong thời gian tới, chắc chắn là sau khi anh bạn thân Daniel Cormier bảo vệ đai lần cuối cùng và giải nghệ.

https://youtu.be/WJP73UyBqXA

Minh Triết

languarr