McGregor sẽ hạ gục Khabib trong vòng 30 giây?

Mới đây trên The BBC MMA Show, HLV của Mcgregor – Owen Roddy khẳng định tay đấm người Ireland này sẽ hạ gục “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov trong 30 giây.

McGregor vs. Nurmagomedov có thể sẽ là mộ trong những trận đấu đình đám nhất trong lịch sử giải đấu UFC. Mcgregor có trình độ striking khủng nhưng khả năng chống quật ngã thì không thực sự xuất sắc. Trong khi đó, Khabib là một võ sĩ chuyên dùng những đòn vật để giành chiến thắng. Đây có thể coi là một cặp đấu kỳ phùng địch thủ trong giải đấu UFC.

HLV Roddy và Mcgregor

Tuy nhiên HLV Roddy lại khá tự tin vào chiến thắng của Mcgrgeor: “Khabib chưng từng thực sự hạ gục ai đó. Hắn ta lúc nào cũng biện minh rằng mình không muốn thế, bảo rằng ‘Tôi thích hành hạ đối thủ suốt 5 hiệp cơ’. Và nếu Khabib cho Mcgregor 5 hiệp để có cơ tung đòn knock-out nếu như chưa thành công trong hiệp 1”

“Tôi có thể thấy Conor McGregor tung đòn knock-out trong 30 giây đầu tiên trong trận đấu. Bạn có thể thấy bất kì võ sĩ nào Mcgregor từng đối đầu, Mcgregor luôn giữ được khoảng cách, luôn tung những cú đấm bất ngờ kết thúc trận đấu. Tôi không thấy có nhiều võ sĩ đủ sức chịu cú đấm của Mcgregor. Tôi không biết Khabib sẽ ra sao nếu dính một cú đấm tay trái của Mcgregor”. Rody nói thêm.

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên sàn đấu, Mcgregor chính thức bị ban tổ chức UFC tước danh hiệu vô địch UFC và tổ chức trận tranh đai giữa Khabib và Al Iaquinta tại UFC 223. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Khabib đánh bại những tay đấm có trình độ striking mạnh như Conor hay Tony Ferguson hay không. Bởi những gì anh thể hiện trong trận đấu vừa qua đã không cho thấy anh quá vượt trội so với tay đấm nằm ngoài top 5 như Al Iaquinta.

Minh Triết

loading...

languarr