Muay TP.HCM sôi động trong ngày trở lại

(VoThuat.vn) – Muay TP.HCM đã chính thức trở lại với giải đấu cấp thành phố đầu tiên sau dịch Covid-19. Giải vô địch Muay TP.HCM 2020 trong ngày khai mạc đã chứng kiến không khí vô cùng sôi động.

Sau một thời gian dài ngắt quãng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, cuối cùng các VĐV Muay tại TP.HCM cũng có sân chơi để cọ xát, làm nóng, tích lũy kinh nghiệm. Giải vô địch Muay TP.HCM chính thức khởi tranh vào tối ngày 8/7 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Giải đấu quy tụ hơn 200 VĐV đến từ 17 đơn vị quận, huyện có phong trào Muay Thái mạnh trên địa bàn thành phố.

Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Muay TP.HCM, phối hợp tổ chức cùng Sở Văn hóa Thể thao, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trận đấu kịch tính, nảy lửa bởi dàn VĐV chất lượng đến từ rất nhiều đơn vị mạnh. Đây là cơ hội để Muay TP.HCM phát hiện, bồi dưỡng những VĐV tiềm năng để chuẩn bị cho các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới, đặc biệt là chuẩn bị cho SEA Games 31 được tổ chức ở Việt Nam.

Đáng chú ý, trong những năm gần đây, Muay TP.HCM luôn là lá cờ đầu trong cả nước trong việc phát triển bộ môn này. Muay TP.HCM với chất lượng của mình đã, đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Chính vì lẽ đó, Giải vô địch Muay TP.HCM năm nay nhận được sự đồng hành của rất nhiều đơn vị, nhà tài trợ, có thể kể đến như Tập đoàn chăn nuôi C.P Việt Nam, Tâp đoàn California Fitness & Yoga, thương hiệu Nurex Whey Protein, công ty TNHH Tola One More, Jetts 24 hour.

Cũng tại lễ khai mạc, Liền đoàn Muay TP.HCM đã trao giải thưởng VĐV cống hiến cho 4 võ sĩ đội tuyển Muay thành phố là Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Huỳnh Văn Tuấn và Lê Hoàng Đức sau những đóng góp to lớn cho đội tuyển muay thành phố khi đại diện Việt Nam tranh tài tại các giải đấu mang tầm quốc tế.

Giải vô địch Muay TP.HCM diễn ra từ ngày 8/7 – 11/7, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Các trận đấu diễn ra từ 15 giờ đến 20 giờ hằng ngày.

Hoài Phương