loading...

(Vothuat.vn) – Sau Jon Jones, Jorge Masvidal cũng là một trong những võ sỹ công khai than phiền về vấn đề thu nhập ở UFC.

Cụ thể, Gamebred đã đăng tải trên Twitter về việc cảm thấy bất công khi bị ban tổ chức đấu trường MMA số 1 hành tinh yêu cầu phải giảm khoản hoa hồng cho cuộc chiến tranh đai trong cuộc chiến với Kamaru Usman.

Tuy nhiên có vẻ như than phiền thì than phiền, Masvidal vẫn sẽ thượng đài cùng Usman thay vì sẵn sàng rời giải như Jon Jones. Bằng chứng là mới đây, đoạn video làm nóng cho cuộc so tài giữa hai võ sỹ đã được đích thân chủ tịch UFC – ông Dana White đăng tải thông qua Twitter chính thức của mình.

Cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 251 vào ngày 11/7. Tuy nhiên trước khi cùng nhau tiến vào lồng bát giác, cả hai sẽ phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra sức khỏe vì ở thời điểm hiện tại, COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát.

Dana White vừa hâm nóng trận đại chiến bằng đoạn video trên trang cá nhân

Ở một diễn biến khác, trận đấu này vốn được sắp xếp dành cho Kamaru Usman và Gilbert Burns. Tuy nhiên, chính vì Burns thất bại trong cuộc kiểm tra y tế nên Jorge Masvidal mới có cơ hội. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu đáng theo dõi. Và ngoài trận đấu này, thời gian qua NHM còn sục sôi vì một kịch bản, đó là để McGregor đấu với Usman.

San San


Tin liên quan:

languarr