Trọng tài Muay ẵm trọn cú đấm “trời giáng” của võ sĩ

Đoạn clip được quay trong một cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ Muay Thái ở một địa điểm không rõ, cho thấy trọng tài đang rất tập trung vào trận đấu. Nhưng khi hai võ sĩ đang khoá nhau ở một góc sân thì bất thình lình trọng tài vô tình bị một cú đấm khiến anh ngã xuống sân.

Sự thật đau buồn về cái chết của võ sĩ Muay Jordan Coe
Muay Boran làm náo loạn ngày họp mặt các hội UNESCO VN tại TP.HCM

Những tiếng la hét vang lên từ phía dưới sàn đấu trong khi khi hai võ sĩ vẫn tiếp tục thi đấu mà không hề hay biết, cho đến khi các huấn luyện viên tràn lên sân để tách họ ra. Sau một vài giây trên sàn nhà, anh đã gắng gượng đứng dậy trước khi đoạn clip kết thúc.

1muay
Hình ảnh khá hi hữu ở 1 trận đấu Muay Thái.

 

Hàng ngàn người đã xem đoạn clip kể từ khi nó được đăng trên YouTube vào đầu tuần này. Một người xem đã nói: “Trọng tài đã đứng quá gần. Anh ta đã không giữ một khoảng cách an toàn”. “Hy vọng rằng cảnh quay này sẽ giúp ích cho các cơ sở đào tạo trọng tài và sẽ không có ai mắc phải sai lầm tương tự.”

Đầu năm nay, trọng tài boxing Arthur Mercante Jr đã bị một tai nạn tương tự khi anh hứng trọn một cú móc bằng tay trái của võ sĩ Badou Jack vào cằm trong cuộc chạm trán với James DeGale.

https://www.youtube.com/watch?v=LeYBQtUN49M

Anh Thư