Trọng tài phản ứng cực nhanh cứu võ sĩ Neymar khỏi nguy hiểm khi bị KO

(VoThuat.vn) – Trọng tài Sittichai Ineiad đang “gây sốt” trên mạng xã hội nhờ pha xử lý nhanh trí trong một trận đấu diễn ra tại Bangkok mới đây.

Trong một trận đấu đối kháng, hai võ sĩ là nhân vật chính nhưng không thể không kể đến trọng tài. Họ là những người giữ cho trận đấu cân bằng, ra quyết định knock-out. Hơn thế nữa, họ cũng là những người giúp những võ sĩ bị thua tránh khỏi một kết cục đau thương.

Mới đây, trọng tài người Thái Lan Sittichai Ineiad được giới mộ điệu võ thuật tán dương vì phản ứng cực nhanh. Trong trận đấu thuộc giải Muay Hardcore của Thái Lan diễn ra tại Bangkok, So Sovarathana thượng đài cùng Neymar (cùng tên với cầu thủ bóng đá của CLB Paris Saint Germain).

Trong một tình huống nắm thế chủ động, Sovarathana đã tung ra đòn trúng mặt Neymar.

Dính đòn hiểm, võ sĩ Neymar gần như không phản ứng và rơi tự do xuống sàn. Ngay lập tức, trọng tài Sittichai có hành động khiến nhiều người phải bất ngờ. Ông đã ngã xuống cùng hướng với Neymar và dùng một tay để đỡ phần đầu của võ sĩ này.

Võ sĩ Neymar "chết giấc" sau 2 đòn cùi chỏ: Trọng tài phản ứng cực nhanh - 1

Hành động của ông Sittichai đã giúp Neymar tránh được cú va đập mạnh vào phần đầu khi ngã xuống sàn, qua đó không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều người nhận định Neymar sẽ có thể chấn thương nặng nếu không có pha đưa tay của Sittichai Ineiad. Chính bởi vậy, hành động này của trọng tài người Thái Lan được đánh giá rất cao.

Hoài Phương (Tổng hợp)

 

Tin liên quan:

loading...

languarr