(VoThuat.vn) – Người đàn ông quyền lực của UFC không loại trừ việc Conor McGregor tạm nghỉ thi đấu cho đến khi Khabib Nurmagomedov đồng ý tái đấu.

Trong chia sẻ mới đây trên BT Sport, Dana White khẳng định mục tiêu số một lúc này của Conor McGregor là trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov. Theo “bố già UFC”, võ sĩ Ireland dường như sẵn sàng bỏ thời gian chỉ để chờ đợi cái gật đầu từ nhà vô địch Lightweight UFC.

McGregor khát khao trận tái đấu với Khabib.

“Tôi không có thông tin gì về trận chiến lần thứ 3 giữa McGregor và Nate Diaz. McGregor dành toàn bộ sự chú ý vào Khabib. Cậu ấy muốn trận tái đấu. Tôi cũng muốn. Nhưng tôi không thể có câu trả lời. Cậu ấy chỉ vừa tái xuất, và sẽ không trông chờ kết quả trận Khabib vs Tony để xem điều gì sẽ xảy ra,” Dana White cho hay.

Khúc mắc lớn nhất để McGregor có cơ hội đối đầu Khabib là nằm ở võ sĩ người Nga. Trong lần trả lời phỏng vấn trên TMZ Sports, Khabib từng khẳng định không muốn tái đấu dù cho số tiền thưởng là 100 triệu USD đi chăng nữa.

Khabib không mặn mà với ý tưởng tái đấu McGregor.

Về phía McGregor, gã điên UFC vừa có màn “cà khịa” Diego Sanchez trên mạng xã hội. Theo đó, chứng kiến Sanchez giành thắng lợi ở UFC Fight Night 167 nhờ đối phương bị truất quyền thi đấu, McGregor đăng tải thông điệp ngắn gọn trên Twitter: “Conor McGregor vs Diego Sanchez”. Hiện tại, vẫn chưa thông tin chi tiết về khả năng diễn ra trận đấu này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr