Tối ngày 19/5, tại Saigon Sports Club (514B Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7) đã diễn Vòng loại của sự kiện Muay Thai x Road to ONE với những trận thượng đài hấp dẫn.

Vòng loại đêm 19/5 đã chính thức tìm ra những gương mặt bước vào vòng Bán kết dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới ở hạng cân Flyweight và Strawweight.

Huỳnh Hoàng Phi có chiến thắng trước võ sĩ Nguyễn Tấn An

Cụ thể ở hạng cân Strawweight, tên tuổi được chú ý nhất là Huỳnh Hoàng Phi và võ sĩ này đã vượt qua võ sĩ Nguyễn Tấn An để có mặt ở Bán kết đụng độ Vũ Đại Luật, người có chiến thắng trước võ sĩ Võ Minh Nghĩa ở vòng loại.

Võ sĩ Vũ Đại Luật vượt qua Võ Minh Nghĩa

Cũng tại hạng cân, này hai cái tên khác cũng bước vào Bán kết là Nguyễn Thành Thoan và Huỳnh Văn Tuấn. Hai võ sĩ này lần lượt hạ Võ Thanh Tùng và Bùi Trần Tấn Tài.

Các cặp đấu sẽ đối mặt ở vòng Bán kết hạng cân Strawweight

Còn ở hạng cân Flyweight, người hâm mộ được chứng kiến nhưng trận đấu có kịch tính hơn. Theo đó, thể hiện một sức mạnh áp đảo đối thủ võ sĩ The Red Lion Walid Sakhraji đã có chiến thắng knock out ngay từ hiệp 1 trước đối thủ Nguyễn Duy Thuần.

Trương Cao Minh Phát có chiến thắng KO trước võ sĩ Phan Huy Hoàng

Trong khi đó, võ sĩ Trương Cao Minh Phát cũng có chiến thắng knock out trước đối thủ Phan Huy Hoàng ở hiệp thi đấu thứ 3. Còn Phan Trọng Quý cũng có chiến thắng KO trước võ sĩ Danh Quốc.

Võ sĩ Walid Sakhraji hạ đo ván đối thủ ngay hiệp 1

Như vậy ở hạng cân Flyweight, trong vòng Bán kết, Trương Cao Minh Phát sẽ đối đầu với Phan Trọng Quý và Walid Sakhraji sẽ thượng đài cùng Nguyễn Hào Hiệp.

Các cặp đấu của vòng Bán kết hạng cân Flyweight

Ảnh: Shadow Entertainment

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link