Nate Diaz được miễn hình phạt vì tội hút cần

Ủy ban Thể thao bang Nevada (NAC) đã quyết định bỏ qua cho hành động hút cần của Nate Diaz ngay trong một buổi họp báo sau.

Diaz dính chấn thương trước khi tái đấu McGregor

Võ sĩ MMA thách đấu Nick Diaz theo “luật giang hồ”

Sự việc này diễn ra trong cuộc họp báo sau sự kiện UFC 202, sự kiện mà Diaz đã để thua Conor McGregor với hình thức điểm số. Trong cuộc họp báo này, Diaz đã công khai sử dụng chất cannabidiol oil, một hoạt chất cần sa nằm trong danh sách cấm sử dụng trong vòng 3 tiếng trước và sau trận đấu.3a1

Sau vài tuần xem xét, thì mới đây NAC đã quyết định sẽ không tiến hành trừng phạt hành động này của võ sĩ người Mỹ, vì cho rằng hành động của Diaz diễn ra sau khi trận đấu đã kết thúc, và điều đó không ảnh hưởng gì đến diễn biến của trận đấu.

Nate Diaz năm nay 31 tuổi, và là người em trai của cựu vương hạng cân Welterweight, Nick Diaz người dự kiến sẽ trở lại UFC vào cuối năm nay sau hơn 1 năm bị cấm thi đấu cũng vì liên quan đến cần sa.

Về phía Nate Diaz, hiện anh chưa có bất cứ kế hoạch nào trong trận đấu tiếp theo của mình. Có thông tin Nate Diaz sẽ nghỉ ngơi một thời gian, trước khi tìm cách thuyết phục cho tái đấu với McGregor một lần nữa vì cho rằng kết quả tại UFC 202 là không công bằng.

https://www.youtube.com/watch?v=HhTmsnkgfC8

Xuân Anh

loading...

languarr