Nate Diaz quan tâm đến một thứ lớn hơn so với 1 trận tranh đai hoặc tái đấu

loading...

Nate Diaz dường như không quan tâm đến những lời đồn về trận tái đấu với Conor McGregor. Anh đang lắng nghe một cuộc đàm phát tốt hơn so với lời đồn đó.

New York hợp pháp hóa MMA sau hơn 20 năm ban lệnh cấm
McGregor không nên quay lại hạng cân Featherweight

Hiện nay, Diaz đang được cho là sẽ có thể đối đầu với 1 trong 2 nhà vô địch Robbie Lawler hoặc Rafael Dos Anjos. Anh quan tâm tới những cuộc chiến đó, vì anh sẽ nhận được khoản tiền vô cùng lớn vào tài khoản của mình.

“Tôi nghĩ rằng đai vô địch là một câu chuyện cổ tích”, Diaz nói trên UFC Tonight.”Tất cả những gã này giống như ‘Tôi muốn đai vô địch. Tôi muốn trở thành nhà vô địch’ nhưng một võ sĩ giỏi trên thế giới đang được trả tiền hậu hĩnh nhất. Đai vô địch, theo tôi là câu chuyện cổ tích. Có thể làm nhiều người bực mình, nhưng có tiền mua tiên cũng được. Nếu các võ sĩ giỏi không có được nhiều tiền vậy thì tại sao họ đang được trả tiền về cái gì?”

Diaz quan tâm những thứ khác hơn so với 1 trận tái đấu với Conor.
Diaz quan tâm những thứ khác hơn so với 1 trận tái đấu với Conor.

Diaz không biết đối thủ tiếp theo của anh là ai, nhưng theo tất cả đều hướng đến 1 trận tái đấu với Conor McGregor tại UFC 200. Ngay sau khi kết thúc trận đấu với Conor McGregor ở hiệp đấ thứ 2. Diaz không hiểu tại UFC đã cấp cho Conor một trận tái dấu khi mà anh ấy yêu cầu điều tương tự nhưng chưa bao giờ được.

“Đó là một trận đấu thật sự. Một vài người muốn xem trận đấu như thế”, Diaz nói.”Rõ ràng, nó chỉ xảy ra ở một vài trận đấu thật sự. Khi bạn 1 trận đấu thật sự, mọi người trân trọng điều đó. Nếu đó là điều anh ra muốn làm và đó là điều mà UFC muốn làm. Cùng quay lại và cùng làm lại lần nữa”.

“Nếu không, gì cũng được. Toi đang cố được 1 trận đánh lớn, một trận đấu lớn nhất có thể. Tôi ở đây để chiến đấu với những võ sĩ hàng đầu. hàng đầu trên thế giới”.

Diaz cũng giành nhiều lời khen cho Conor.
Diaz cũng giành nhiều lời khen cho Conor.

Về nhiều mặt Diaz thực sự thích những gì McGregor mang đến trên bàn làm việc, bởi vì anh không chỉ thực hiện bên trong lồng bát giác mà anh không hề ngại nói thẳng ở bên ngoài.

“Tôi đã nói nhiều trong năm qua, họ đã cố gắng làm tôi im lặng. Nhưng bây giờ tôi đã đánh bại chàng trai của họ. Dó đó bây giờ họ phải lắng nghe tôi. Nhưng nếu tất cả mọi người đều lên tiếng, bước lên, chúng tôi nhận được nhiều trận đấu hơn. Chúng toi thất rất nhiều người nhận được những thư nhiều hơn khi học thực hiện điều đó và nó sẽ mang lại nhiều thứ giải trí hơn của 1 môn thể thao”.

Nếu có một yêu cầu Diaz có 1 trận tái đấu với Conor McGregor, anh muốn thi đấu ở 1 trọng lượng nhẹ hơn so với việc thi đấu ở hạng cân (welterweight) 1 lần nữa.

Highlight trận đấu Nate Diaz và Conor McGregor:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”101709″]

H.C

languarr