Ngôi sao WWE Jack Swagger sẽ thử sức ở sàn đấu MMA

WWE chắc chắn là cụm từ không còn xa lạ với người Việt Nam, tuy là một chương trình biểu diễn đô vật, nhưng những ngôi sao của chương trình này có độ nổi tiếng và lượng fan khủng không kém gì các siêu sao ca nhạc hay điện ảnh.

Dave Bautista, CM Punk và Brock Lesnar là 3 cái tên nổi bật nhất từng thử sức trên sàn đấu MMA. Nếu Dave Bautista chỉ có một trận đấu chán òm tại một giải đấu vô danh thì CM Punk lại khá hơn một tí, anh được vào thi đấu tại UFC ngay những ngày đầu tuy nhiên anh cũng chỉ để lại màn thể hiện nhạt nhòa qua 2 trận thua. Brock Lesnar là cái tên thành công nhất, anh trở thành nhà vô địch Heavyweight chỉ sau vài trận đấu tại UFC, đánh bại được những cái tên lớn như Shane Carwin, Randy Couture hay Frank Mir.

Mới đây “Jack Swagger”, đô vật từng 2 lần giữ đai vô địch Thế giới, một đai vô địch hạng nặng, đai vô địch nước Mỹ của WWE sẽ nối bước các đồng nghiệp của mình sang thử sức ở đấu trường MMA.

Cựu siêu sao WWE tên thật là Jake Hager, sẽ có trận debut MMA trước võ sĩ J.W. Kiser (0-1) tại Bellator 214 vào đầu năm sau được tổ chức tại bang California. Thông tin trên được chính Hager tự công bố trên chương trình Ariel Helwani’s MMA Show vào hồi đầu tuần.

Hager từng tham gia thi đấu Đấu vật hồi còn học đại học và cũng khá là nổi tiếng, tuy nhiên Hager chỉ được chú ý nhiều sau khi tham gia vào WWE. Vào năm 2010, Hage từng giữ đai vô địch thế giới của WWE. Sau khi chia tay công ty vào năm 2017, Hager vẫn biểu diễn ở một số show tự tổ chức.

Hager cho biết anh đã kí bảng hợp đồng vào năm 2017, tuy nhiên do MMA là một lĩnh vực khá mới đối với anh nên đến tận 2019 Hager mới quyết định thi đấu trận debut.

Minh Triết

loading...

languarr