Nhà vô địch WBO Joseph Parker không hứng thú so găng với Tony Bellew

Nhà vô địch hạng nặng WBO Joseph Parker sẽ không chấp nhận lời thách đấu Tony Bellew.

Mới hôm qua, cộng đồng quyền Anh phát sốt khi nghe tin David Haye bị rách bắp tay, cần được phẫu thuật và không thể thi đấu với Tony Bellew vào ngày 17/12. Theo thông tin từ lò tập luyện của Tony Bellew thì nói rằng tay đấm này vẫn mạnh khỏe và đang trong tình trạng sung sức nhất, do đó sự thất vọng ngày càng nhiều hơn khi trận đấu buộc phải tạm hoãn.

Nhà vô địch hạng nặng WBO Joseph Parker

Đây sẽ có thể là một sự kiện lớn ở Anh. Ngay khi Anthony Joshua lỡ hẹn với tay đấm Kubrat Pulev một cách chóng vánh, buộc nhà tổ chức Matchroom phải thay thế Carlos Takam lên sân đài. Chưa có giải pháp nào cho Bellew khi thay thế Haye bằng một trận đấu lớn khác trong thời gian còn trống. Dù vậy đội của Tony đã cân nhắc về một giấc mơ lớn là nhắm vào nhà vô địch võ sĩ hạng nặng WBO Joseph Parker.


Nhưng tay đấm người New Zealand không hứng thú. Đội Parker trả lời boxingnews như sau: “Với sự tôn trọng đặc biệt tới Tony Bellew, chúng tôi không hề quan tâm đến việc bước vào và thay thế David Haye trong thời gian ngắn vào ngày 17 tháng 12. Mặc dù nhóm chúng tôi có 100% niềm tin rằng sẽ dễ dàng được trả lương và chiến thắng dễ dàng cho Joseph Parker. Bellew không được xếp hạng trong top 15 của WBO và cần được nhắc nhở rằng anh ta không đủ tiêu chuẩn cho cho suất tranh đai nào nữa” . Đội Parker cũng đang đàm phán về một cuộc đụng độ với nhà vô địch hạng nặng Anthony Joshua trong hạng cân IBF và WBA.

An Võ