Liệu Tony Bellew sẽ chiến đấu với Tyson Fury?

Theo Tony Jeffries – phóng viên của boxingnews, anh tin rằng Tony Bellew nên so găng với Tyson Fury. Có thể Fury muốn trận đấu với Bellew trong khi David Haye rút lui.

Tôi nghĩ rằng Tony Bellew nên tham chiến. Tôi tin rằng Bellew sẽ đánh bại Fury nếu họ đấu với nhau vào ngày 17/12 trong 12 hiệp đấu. Mọi người có thể nghĩ rằng điều này thật điên khùng, nhưng tôi nghĩ rằng Bellew sẽ đánh bại “Gypsy King” trong vòng không dưới 12 lượt đấu, không cách nào mà Fury có thể có được phong độ tốt nhất để có thể hoàn thành 12 hiệp đấu chỉ qua ba tháng.

Tôi là một người bạn và cũng là một fan hâm mộ của cả Fury và Bellew, và thật lòng tôi nghĩ rằng sẽ rất buồn khi thấy Fury có mặt trên võ đài vào ngày 17/12 vì anh ấy sẽ trông không tuyệt vời như xưa. Tôi sẽ thích thú hơn khi xem Fury đấu một trận khởi động vào năm tới, sau đó chiến đấu với Anthony Joshua vào mùa hè.

Nhưng đối với Bellew, đây là một cơ hội to lớn để đánh bại một trong những tên tuổi lớn nhất trong bộ môn quyền anh hạng nặng trong 5 năm qua. Với tình trạng nghỉ thi đấu trong thời gian dài, thiếu sự rèn luyện và sparring,…vv. Đây là thời gian thích hợp để đánh bại anh ta. Vì lợi ích của Bellew, tôi hy vọng họ sẽ chú ý vào vấn đề này. Tôi biết mọi người nói về sự khác biệt về thể trạng nhưng tất cả chúng ta đều nhớ khi Haye chiến đấu với Nikolai Valuev, Haye chẳng thể có một cú đấm móc chính xác. Bởi vì sự kém linh hoạt của Fury, tôi thấy Bellew cũng làm tương tự và bởi vì Fury không có một đợt huấn luyện thích hợp, nó đã chấm dứt trong 12 hiệp đấu.

An Võ