Nick Diaz: Nếu như có tôi thì kết quả đã khác

Trong trận đấu của Nate Diaz tại UFC 202, Nick Diaz đã không được phép vào lồng bát giác. Anh tin rằng nếu có sự xuất hiện của anh tại đó thì Nate Diaz đã không thua trận.

Yoel Romero bị ủy ban thể thao New York cấm thi đấu
Võ sĩ MMA gốc Việt chuẩn bị phục thù sàn đấu UFC

Lý do Nick Diaz không được phép đến gần lồng bát giác là vì án phạt của Nevada khi anh bị cấm thi đấu 18 tháng khi kiểm tra doping thất bại.

Nick Diaz nói rằng sự vắng mặt của anh chính là sự khác biệt. Nếu có sự hiện diện của anh trong đêm đó thì kết quả sẽ khác.

gettyimages-513970776-0

“Nó giống như một inch (đơn vị đo lường). Đó chính là sự khác biệt về cách chiến đấu như thế nào để giành chiến thắng như điều tôi lo lắng. Giống như tôi có thể nhìn thấy những điều mà cậu ta (Nate) không thể nhìn thấy, tôi cảm nhận được ddiefu này và tôi biết cách họ thi đấu như thế nào. Đó giống như là một công thứ, chỉ cho bạn biết bạn cần làm những gì. Nếu như tôi có mặt ở đó vào hiệp đấu thứ 3 hoăc thứ 4, thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể thay đổi tình thế và đánh bại Conor”.

“Tôi sẽ nói với Nick đừng cố gắng tung cú đấm vào gã kia bởi vì hắn sẽ ngồi ở đó quan sát và cố gắng đánh trả lại ngay. Tất cả những điều mà Nick phải làm là đánh giả và đưa anh ta vào bẫy. Tôi nghĩ rằng nếu là tôi thì sẽ nhử anh ta, tôi sẽ đứng trước mặt của anh ta, đùa giỡn với anh ta và đưa tay phải về phía trước. Chúng tôi đều có tư thế đứng giống nhau”.

H.C

loading...

languarr