Khabib Nurmagomedov được đề nghị 5 triệu USD nếu thi đấu ở Nga

Không thể phủ nhận Khabib Nurmagomedov là ngôi sao sáng giá nhất ở hạng nhẹ UFC, tuy nhiên cho đến nay anh vẫn chưa có một suất tranh đai vô địch nào. Theo thông tin từ nhà quản lý, có một giải đấu ở Nga đề nghị võ sĩ này thi đấu với số tiền là 5 triệu USD.

Nick Diaz: Nếu như có tôi thì kết quả đã khác
Yoel Romero bị ủy ban thể thao New York cấm thi đấu

Ali Abdel-Aziz quản lý của võ sĩ Khabib Nurmagomedov nói trên đài The MMA Hour: “Cuối cùng thì Conor Mcgregor đã nhận được những gì anh ấy muốn. Còn Khabib thì sẽ không thi đấu với bất kỳ ai nếu đây không phải là một trận tranh đai”. Ông nói thêm: “Khabib đang thi đấu trong giải đấu UFC và không hề có ý định thi đấu ở một giải đấu khác. Khabib từng nhận lời đề nghị thi đấu ở Nga với số tiền là 5 triệu USD”. Tuy nhiên, anh đã không rời đi vì anh tôn trọng giải đấu UFC”.

20160416082429_5d3_0009

 Nurmagomedov đã đăng một Tweet tỏ rõ ý định rời UFC nếu không được tranh đai vô địch ở trận đấu tiếp theo với nội dung: “Tôi muốn giành đai vô địch UFC vì trân trọng nó. Tuy nhiên nếu tôi không được tranh đai ở trận đấu tiếp theo thi tôi sẽ không thi đấu cho UFC nữa”.

082115-ufc-nurmagomedov-ferguson-split-pi-mp-vresize-1200-675-high-87

Mới đây Nurmagomedov đang ngỏ ý với Tony Ferguson trong trận tranh đai vô địch tạm thời, trước khi Mcgregor quyết định cuối cùng về chiếc đai vô địch hạng nhẹ mới giành được từ tay Eddie Alvarez tại UFC 205

Nguyễn Thái

loading...

languarr