Overeem đòi quyền tái đấu với “Cú đấm mạnh nhất hành tinh”

loading...

Alistair Overeem rất thành công ở lần thượng đài tại sự kiện UFC Bắc Kinh vừa rồi và ‘The Demolition Man’ đã bắt đầu lấy lại sự tự tin vốn có.

Trận đấu kế tiếp anh hy vọng sẽ là trận tái đấu với “Cú đấm mạnh nhất hành tinh” Francis Ngannou nhưng liệu anh có thực sự sẵn sàng cho trận đấu đó?

Sau 2 trận thua liên tiếp đầy đau đớn cuối cùng thì Alistair Overeem cũng đã lấy lại được phong độ bằng chiến thắng TKO trước tay đấm UFC mới người Nga Sergey Pavlovian. Ngay khi trận đấu bắt đầu, Overeem đã nhanh chóng làm chủ thế trận bằng một loạt ground-and-pound và trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu ở 4:21 tuyên bố chiến thắng cho “The Reem”.

Tay đấm có biệt danh là “Cú đấm mạnh nhất hành tinh” Ngannou người đã từng hạ KO Overeem vào năm 2017 cũng so găng ở sự kiện chính của UFC Fight Night 141 với tay đấm Curtis Blaydes. Không quá khó khăn cho Ngannou để đánh bại Blaydes khi Blaydes nhận một cú đấm vào đầu khiến anh choáng váng, mọi nỗ lực đứng dây tiếp tục trận đấu của anh đã bị Ngannou dập tắt.Trọng tài quyết định cho dừng trận đấu khi nhận thấy Curtis không thể đi tiếp và chiến thắng TKO ở hiệp 1 đã thuộc về Ngannou.

Vì cả 2 đều có được chiến thắng bằng stoppage ở hiệp đầu nên Overeem nghĩ rằng nó cũng là một trong những điều kiện mà UFC nên sắp xếp một trận tái đấu giữa họ: “Đêm nay là một đếm ngắn ngủi ”. Overeem nói trong buổi phỏng vấn sau sự kiện UFC Fight Night 141. “Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho Francis Ngannou nhưng tôi luôn sẵn sàng cho trận tái đấu với anh ấy.”

Không mất quá nhiều thời gian cho Ngannou hạ KO Overeem tại UFC 218 chỉ với 1:42, nhưng ‘The Reem’ hứa rằng kết quả sẽ khác nếu trận tái đấu hạng nặng được chấp thuận.

“Tôi có thể hứa rằng trận đấu lần hai sẽ khác hoàn toàn so với trận đấu đầu tiên. Tôi đã thay đổi nơi tập luyện và cảm thấy tràn ngập năng lượng cũng như động lực. Trận tái đấu sẽ rất khác biệt, tôi bảo đảm.”

https://youtu.be/6_NVVcR5j_0

Quang Phượng

languarr