Overeem muốn được tranh đai nếu đánh bại ‘Kẻ săn mồi’ Ngannou

Alistair Overeem mong chờ sẽ được thêm một cơ hội nữa giành đai vô địch UFC nếu ông giành chiến thắng trước tay đấm đang lên Francis Ngannou.

Junior Dos Santos dính nghi án chất cấm, bị loại khỏi UFC 215
Dos Santos buộc phải thách đấu cùng tài năng mới Ngannou?

Francis Ngannou (Biệt danh Kẻ săn mồi -The Predator) là võ sĩ mà ai cũng đang dè chừng và không có võ sĩ nào muốn giáp mặt. Tất nhiên chỉ những tay đấm hàng đầu ở UFC như Alistair Overeem mới có thể “vui vẻ” nhận lời. Trận đấu giữa Francis Ngannou và Alistair Overeem đã chính thức được UFC xác nhận. Dự kiến đây sẽ diễn ra tại UFC 218, đây trận đấu nhằm xác định người tiếp theo giành suất tranh đai vô địch trước Stipe Miocic.

Overeem và Ngannou sẽ là một trận đấu đáng chú ý

Oevereem nói: “Tay đấm này hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể thấy Ngannou mạnh như một con bò tót. Có tư tưởng muốn thi đấu. Tôi sẽ là bài kiểm tra quan trọng đầu tiên của ông ta. Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Đây cũng là công việc của tôi, tôi sẽ cho Ngannou thấy ai là người đứng đầu. Bởi hiện tại tôi đang đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng. Tôi sẽ củng cố lại vị trí của mình và giành quyền tranh đai với Stipe một lần nữa”.

Trận đấu này sẽ diễn ra tại UFC 218

Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, chiến thắng lớn nhất của anh gần đây là hạ gục cựu vô địch UFC Andrei Arlovski tại UFC on Fox 23. Nhiều người dự đoán tay đấm này sẽ giành đai vô địch trong tương lai.

https://www.youtube.com/watch?v=DVOIxvaaOSw

Nguyễn Thái

loading...

languarr