Video hiếm: Conor McGregor khiêu vũ ở Ireland khi mới 7 tuổi

Gần đây, vừa xuất hiện một đoạn video về nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor khiêu vũ ở Ireland vào năm 1996 khi anh còn là một cậu bé 7 tuổi.

Overeem muốn được tranh đai nếu đánh bại ‘Kẻ săn mồi’ Ngannou
Kevin Lee: ‘Mcgregor phải chứng tỏ đủ trình để thi đấu với tôi’

Trong video có thể thấy,McGregor 7 tuổi sở hữu một mái tóc vàng ánh và nụ cười tươi sáng trong bộ vest lịch sự khiêu vũ, nhảy múa cùng với bạn bè đồng trang lứa trong một sự kiện.

Theo những thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, Conor McGregor sẽ có cơ hội trở lại UFC vào cuối năm. Đối thủ tiếp theo của anh được dự đoán vẫn là cái tên quen thuộc Nate Diaz.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFc sẽ dự khán trận đấu giữa Tony Ferguson và Kevin Lee diễn ra vào thứ 7 tuần này. Theo dự đoán, cuộc tái đấu lần 3 với Nate Diaz sẽ mang đến cho khán giả trận đấu hấp dẫn và xứng đáng đi vào lịch sử của UFC.

Hiện tại, tỷ số sau hai lần đối đầu giữa Conor McGregor và Nate Diaz đang là 1-1. Diaz chiến thắng Conor trong trận đầu tiên vào tháng 3/2016. Trong trận tái đấu 5 tháng sau, Conor đã giành chiến thắng. Cuộc chiến lần 3 diễn ra vào cuối năm sẽ phân định thắng thua giữa hai võ sĩ. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của tay đấm người Ireland sau trận thua trước Floyd Mayweather.

Anh Thư

languarr