Fan WWE sướng rơn khi The Shield tái hợp

Tuy chưa phải chính thức, nhưng phân cảnh trong show RAW vừa qua cũng đã là quá đủ để mang đến niềm vui cho NHM.

Lý do HHH sẽ điều hành WWE tốt hơn Vince McMahon
Cựu vô địch WWE từ bỏ chuyện lấn sân sang MMA

Cụ thể sau khi bị The Miz, Cesaro và Sheamus đồng loạt tấn công trên võ đài, Roman Reigns đã gặp một chấn thương không nhẹ trong show RAW vừa qua. Trong lúc đang phục hồi bên trong phòng thay đồ, đô vật 30 tuổi này đã nhận được sự ghé thăm đầy bất ngờ và đặc biệt của 2 người bạn cũ đó là Dean Ambrose và Seth Rollins.

Tuy cả 3 chẳng nói với nhau một lời trong phân đoạn này, nhưng bấy nhiêu cũng đã là quá đủ để NHM WWE phấn khích. Cần biết rằng trong nhiều tháng qua, những tin đồn về việc The Shield tái hợp đã xuất hiện rất nhiều, và rõ ràng phân cảnh cuối cùng trong show RAW vừa qua chính là một lời xác nhận từ phía WWE.

Nói đến The Shield, đây được đánh giá là một trong những nhóm hay nhất từng xuất hiện trên võ đài của WWE. Roman Reigns, Dean Ambrose, Seth Rollins, mỗi người một cá tính, mỗi phong cách khác nhau, và khi hợp sức lại thì họ đã cùng nhau khuynh đảo đấu trường WWE trong một thời gian dài.

Với những diễn biến vừa qua, rất có khả năng The Shield sẽ chính thức tái hợp trong sự kiện TLC diễn ra vào ngày 22/10 tới đây. Đối thủ của The Shield trong sự kiện này nhiều khả năng sẽ là The Miz, Cesaro và Sheamus.

Xuân Anh

loading...

languarr