Rảnh rỗi, “lão tướng” UFC tham dự sự kiện đáng trông đợi của làng BJJ Mỹ

(Vothuat.vn) – Tay đấm sắp chạm ngưỡng “tứ tuần” của UFC, Diego Sanchez chuẩn bị góp mặt trong một trận đấu của làng BJJ Mỹ. 

Theo thông tin được trang Jiu-Jitsu Times đăng tải, sự kiện mong chờ của làng Nhu Thuật Brazil Hoa Kỳ, High Rollerz 4 lần này sẽ có sự góp mặt của 2 tay đấm MMA hàng đầu, Jake Shields cùng Diego Sanchez.

Với Shields, anh từng là nhà cựu vô địch hạng trung (Middleweight) của StrikeForce và hiện đang là ngôi sao thuộc biên chế của giải PFL. Ngoài ra, anh cũng từng góp mặt ở rất nhiều sự kiện danh tiếng của làng BJJ như ADCC, Fight 2 Win, 3rd Coast Grappling hay gần đây nhất là sân chơi quy tụ cả những nhà vô địch của Bellator hay Olympic, Submission Underground.

Jake Shields (trái) sẽ có màn so tài đáng chú ý với Diego Sanchez.

Còn về phía Diego Sanchez, anh hiện đang giữ đai đen BJJ và sở hữu rất nhiều kinh nghiệm phong phú về môn võ này. Dù vậy, sự nghiệp gần đây của “The Nightmare” đang dần đi vào sườn dốc khi anh nhận đến 2 thất bại trong 3 lần thượng đài gần nhất, đồng thời cũng không ít lần bày tỏ ý muốn giải nghệ.

Nhìn rộng hơn, Diego Sanchez đã có tổng cộng 30 lần ca khúc khải hoàn, nhận 13 thất bại sau 43 lần thượng đài chuyên nghiệp, với đỉnh cao là việc được chọn để trở thành kẻ thách thức cho chiếc đai UFC Lightweight Championship năm 2009 nhưng anh không thể vượt qua B.J. Penn và bỏ lỡ cơ hội giành được một danh hiệu khi đó.

Được biết, sự kiện High Rollerz 4 dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 5-6/2 tới tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Diego Sanchez:

Phi Yến


Tin liên quan: