Reebok bị cấm bán quần áo mang thương hiệu Conor McGregor ở châu Âu

Reebok đã bị cấm bán trang phục UFC của Conor McGregor ở châu Âu vì tranh chấp về nhãn hiệu với một hãng thời trang.

Ngày nay, giá trị thương hiệu của cái tên Conor McGregor là rất lớn và nó đã vượt quá giới hạn của một bộ môn thể thao. Nhưng tính đến thứ Sáu tuần trước, giá trị của cái tên này đã bị giảm ở châu Âu.


Theo bài báo của The Independent, Tòa án quận The Hague ở Hà Lan đã ra lệnh thu hồi trang phục Reebok mang thương hiệu McGregor trên thị trường. Phán quyết này đã được thực hiện do tranh chấp về nhãn hiệu với thương hiệu thời trang McGregor của Hà Lan.

Theo bài báo, những chiếc áo len, quần sooc và quần short Reebok mang tên McGregor sẽ phải được gỡ bỏ khỏi tất cả các cửa hàng trong vòng bảy ngày. Việc không tuân thủ sẽ dẫn đến phạt €250.000.


Theo luật sư của nhãn hiệu thời trang đến từ Hà Lan, Remco van Leeuwen, việc bán quần áo mang thương hiệu McGregor của Reebok có thể gây nhầm lẫn đến người tiêu dùng. Van Leeuwen nói: “Khách hàng sẽ bối rối khi nghĩ rằng quần áo do Reebok sản xuất cho võ sĩ và võ sĩ người Ailen xuất thân từ hãng thời trang McGregor. Trước đó, chúng tôi đã yêu cầu Reebok ngừng bán các mẫu quần áo làm cho khách hàng bị nhầm lẫn nhưng họ từ chối.” Reebok hiện vẫn chưa đưa ra tuyên bố liên quan đến vấn đề này.

Cảnh Phúc

loading...

languarr