White: “Ronda Rousey chắc chắn sẽ giải nghệ”

Đã rất lâu chúng ta không còn được thấy hình ảnh của Ronda Rousey trên sàn đấu MMA kể sau khi bị hạ KO bởi Amanda Nunes. Có vẻ việc Rousey giải nghệ là điều chắc chắn.

“Nữ hoàng MMA” Ronda Rousey và hành trình lên đỉnh thế giới
Đồng nghiệp tức điên vì Rousey tiếp tục trốn tránh

Trong một cuộc nối chuyện giữa chủ tịch UFS Dana White với kênh ESPN, White đã tiết lộ: “Tôi nghĩ mọi người cũng thấy rằng ROusey chắc chắn sẽ giải nghệ. Rousey là một võ sĩ có tính ganh đua và cô không thích mình thua cuộc. Tôi biết có nhiều người đổ lỗi cho cô ấy nhưng đây là con người thật của Rousey. … Bây giờ đây nữ võ sĩ này sẽ bước sang chương khác trong cuộc đời, kết hôn và sinh con cùng những việc khác. Chẳng có gì đáng buồn cả bởi đó là điều cô ấy muốn”.

Rousey sẽ rời khỏi sàn đấu MMA để trở thành người vợ, người mẹ?

Có nhiều suy đoán cho rằng, Rousey đang tìm đường ‘trốn’ sang WWE của Rousey. Cần biết rằng trong một năm qua, WWE đã rất nhiều lần công khai mời gọi Rousey gia nhập giải đấu của họ. Nữ võ sĩ người Mỹ này gần như đã không còn bất cứ một động lực nào trong việc UFC sau khi nhận 2 thất bại bằng hình thức K.O liên tiếp. Ngay cả White cũng từng thừa nhận rằng ‘Rousey có thể sẽ chẳng bao giờ trở lại Octagon’.

Hôm 23/04 vừa qua, Rousey đã xác nhận trên trang cá nhân của mình về việc nhận lời cầu hôn của nam đồng nghiệp – Travis Browne. Lời cầu hôn của Travis Browne được thực hiện khi cả 2 cùng nhau leo núi tại New Zealand. Việc này càng khiến nguy cơ Rousey giả nghệ càng cao.

Nguyễn Thái

languarr