Sean O’Malley bắt chước Nate Diaz, hút cần ngay trên truyền hình

Sean O’Malley bày tỏ lòng kính trọng của mình với Nate Diaz bằng cách bắt chước Nate trên sóng truyền hình khi anh xuất hiện trên UFC on Fox 29 vào sáng Chủ Nhật (Giờ Việt Nam) tuần qua.

Hành động bá đạo của Nate Diaz trước ống kính và màn bắt chước không kém phần bá đạo của Sean O’Malley. Nhiều năm qua, UFC đã quảng cáo cho những võ sĩ tiềm năng bằng cách đưa hình ảnh của họ lên TV giữa các trận đấu tại các sự kiện. Sean O’Malley và Mackenzie Dern có lẽ cũng nằm trong kế hoạch PR đó.

“Họ đã sắp xếp chỗ ngồi cho tôi, vì vậy tôi nhận ra rằng họ sẽ làm điều đó [đưa hình ảnh của anh lên sóng],” O’Malley đã nói với Ariel Helwani trong tập mới nhất của chương trình The MMA Hour.

“Cuối cùng họ tiến đến chúng tôi và nói, ‘Này, chúng tôi sẽ ghi hình các cậu ở ngay tại đây một chút, chúng tôi sẽ cho cậu biết’. Và tôi kiểu, ‘đã đến giờ rồi đây.’”

middle 1

Biết họ sẽ làm gì, O’Malley đã cười với nhân viên của team PR đã thông báo về việc đưa hình ảnh của anh lên TV. Nhưng nhân viên đó chỉ có thể hiểu được ý nghĩa của nụ cười sau khi O’Malley tạo dáng trước máy ghi hình.

inpage detail

“Tôi vẫn cười với Heidi [Dean] người vừa nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ được quay phim vì tôi biết rằng cô ấy sẽ không lấy làm vui vẻ gì, nhưng thật sự cô ấy đã không quá tức giận. Cô ấy là người duy nhất nói, ‘Okay, các bạn sẽ được ghi hình 3,2,1,’ và tôi vẫn cười với cô ấy mặc dù cô ấy vẫn chưa hiểu gì, nhưng tôi nghĩ sau đó cô ta đã hiểu” O’Malley giải thích.

Mặc dù đồng đội của võ sĩ trẻ tại MMA Lab -Mackenzie Dern- cũng có mặt nhưng cô cũng vô cùng bất ngờ với hành động bá đạo của anh chàng.

“Tôi đã nói với cô ấy trước đó; tôi đã cảnh báo. Tôi đã bảo ngay trước khi cô ấy nói, ‘Okay’. Mackenzie rất ngầu. Cô ấy tập luyện tại The MMA Lab đã 3 năm, vì vậy tôi biết cô ấy cũng đã được một lúc.”

https://youtu.be/f5yGihK9Q3M

Minh Triết

languarr