Sốc: Mayweather vs McGregor ở MMA đang được đàm phán

Theo trao đổi của Jim White trên talkSPORT, phóng viên Gareth A. Davies cho biết trận tái đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor ở MMA đang được bí mật đàm phán.

“Tôi nghe phong phanh trong cộng đồng hiện nay, rất nhiều người nói về Mayweather. Họ nói Mayweather có khả năng cao sẽ đấu MMA với Mcgregor trong thời gian tới”. Davies nói

Davies là một cây bút nổi tiếng trong giới Boxing/MMA, ông từng cộng tác với những trang tin tức hàng đầu như TelegraphSport, BTSport ,TalkSport, FightersOnly, RingMagazine. Tin tức ông đưa ra rất có cân nặng.

Davies nói trận đấu này có giá trị đến 500 triệu USD. Cả Mayweather lẫn Mcgregor lại có thêm dịp hốt bạc sau trận đấu tỷ đô. Tuy nhiên mọi thứ đều dừng lại ở mức độ tin đồn. Gần đây Mayweather đã đăng tải hình ảnh ông bước vào lồng sắt và hình ảnh đeo găng MMA. Nhưng đối với những tay đấm chuyên nghiệp ở MMA thì không có chuyện Mayweather tham gia lồng bát giác và nếu có thì tay đấm này không thể đánh bại Mcgregor.

Giới hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của Mayweather trên sàn đấu MMA, và đặc biệt được thấy Mcgregor phục thù cho thất bại tại trận đấu tỷ đô vừa qua. Tuy nhiên, Mayweather khó có thể chịu rủi ro thất bại lớn tại MMA, thực sự 1 tỷ USD có đáng để ông từ bỏ thành tích bất bại của mình hay không?

Nguyễn Thái