St-Pierre sắp đại chiến Seagal vào tuần sau

Đương nhiên với chấn thương đang đối mặt, Georges St-Pierre sẽ chẳng thể nào tham dự một trận đấu thật sự với Steven Seagal.

Sự thật đằng sau việc GSP chưa thể trở lại
Ngày trở lại, GSP quyết định hạ mức cân thi đấu

Mọi kế hoạch trở lại võ đài của Georges St-Pierre hiện đều được hoãn lại, sau khi huyền thoại người Canada đang phải điều trị chấn thương ở mắt. Được biết GSP sẽ chỉ có thể trở lại thi đấu sau tháng 10 năm nay.

Tuy nhiên tin vui cho NHM của St-Pierre, khi họ hoàn toàn có thể chứng kiến anh thi đấu trong bộ phim “Cartels” sẽ chính thức được ra mắt trong tuần sau. Trong phim này, St-Pierre sẽ vào vai một trùm xã hội đen và đặc biệt là sẽ có một phân đoạn chiến đầu cùng nam tài tử gạo cội Steven Seagal.

Trở lại với sự nghiệp thi đấu của St-Pierre. Theo những thông tin mới nhất mà phía UFC vừa thông báo, trận đấu giữa huyền thoại Canada này với nhà vô địch hạng cân middleweight – Michael Bisping gần như sẽ không bao giờ được nhắc lại.

Thay vào đó UFC đã lên kế hoạch cho St-Pierre tham dự một trận đấu tranh đai ở hạng cân welterweight. Cụ thể theo chủ tịch UFC – Dana White cho biết, St-Pierre sẽ đấu với người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Tyron Woodley vs. Demian Maia tại UFC 214.

Xuân Anh