Tay đấm bất bại Anthony Joshua khinh thường cựu vương Tyson Fury

Mới đây tay đấm bất bại Anthony Joshua đã tỏ ý khinh thường Tyson Fury vì có những hành động đả kích và lời nói thô tục.

Nhà vô địch hạng nặng Anthony Joshua hoàn toàn đồng ý việc so găng với Tyson Fury để tranh giành danh hiệu tay đấm số 1 ở Anh Quốc. Ngoài ra Joshua tỏ ra xem thường Tyson do những lời nói thô tục của ông trước giới truyền thông.

Joshua sẵn sàng so găng với Fury

Trên kênh BBC Radio 5, Joshua nói: “Những gì chúng ta đạt được với tư cách là nhà vô địch hạng nặng là những điều phi thường. Tuy nhiên một số tay đấm lại khiến danh hiệu này mất uy tín. Tôi khinh thường những kẻ đó. Tôi không thể coi trọng Tyson. Tôi cũng xem thường khá nhiều võ sĩ ở hạng nặng. Thành thật là vậy. Tôi đã từng nói tốt cho Fury trước kia”

“Nếu tôi muốn nói tốt cho Tyson Fury và bảo rằng ‘Những gì ông đạt được rất vất vả và tôi tôn trọng ông ta’ lời nói đó sẽ giúp Fury có thêm sự tín nhiệm. Nhưng khi Tyson Fury nói ‘Anthony Joshua là một thằng lừa đảo’ và ‘Nhìn anh ta đối phó khó khăn như thế nào kìa’, lời nói đó thể hiện việc xem thường những thành quả tôi đạt được”. Joshua nói thêm.

Tyson Fury có thể thi đấu sau hơn 2 năm treo găng?

Trong sự nghiệp của mình, Tyson Fury đã thượng đài 25 lần và trong tất cả những trận đấu đó thì ngôi sao người Anh này đều đã giành chiến thắng với 18 lần hạ đối thủ bằng hình thức K.O. Kể từ chiến thắng trước Vladimir Klitschko để thâu tóm các đai vô địch hạng nặng WBA, IBF, WBO, IBO vào tháng 11/2015. Tính đến nay ông đã vắng bóng trên sàn đấu hơn 2 năm nay.

Nguyễn Thái

 

languarr