“Thật tuyệt vời khi được chia sẻ thắng lợi cùng cha mẹ tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Nữ hoàng Judo Daria Bilodid vừa có những chia sẻ thú vị với truyền thông. 

Là “ái nữ” của võ sư Judo danh tiếng, Gennadiy Bilodid, Daria từ nhỏ đã sớm tiếp cận với môn Nhu đạo và thể hiện tố chất thiên bẩm của một người luyện võ. Sở hữu nền tảng kỹ thuật hoàn hảo, khả năng ứng biến thông minh cùng tư duy phân tích sắc sảo, chỉ trong vòng 2 năm liên tiếp, cô đã khiến cả làng Judo thế giới phải nhắc tên mình khi đăng quang ở các giải đấu quốc tế tại Baku (2018) và Tokyo (2019).

Vừa qua, cô tiếp tục gây ấn tượng khi nhận danh hiệu “Vận động viên thể thao của năm” (The Athlete of The Year) tại quê nhà Ukraine. Ngoài Daria, gia đình Bilodid cũng còn 2 cá nhân khác đón nhận vinh dự này, đó chính là song thân của cô, bà Einil Kuznetsova và Genadiy Bilodid với giải thưởng “Huấn luyện viên của năm”.

Daria Bilodid là một ngôi sao trên thảm đấu Judo.

Chia sẻ về niềm vui nói trên, nữ võ sĩ cho biết: “Thật là một vinh dự khi nhận giải thưởng VĐV của năm vì bạn biết đấy, đất nước Ukraine có rất nhiều tài năng đến từ những môn thể thao khác nhau. 

Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng tập luyện hơn nữa để cho thấy mình xứng đáng với giải thưởng này. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy thật tuyệt vời khi được chia sẻ thắng lợi cùng cha mẹ tôi, những người được vinh danh ở hạng mục “HLV của năm”. 

Đây là thành tựu lớn của cả gia đình tuy nhiên chúng tôi không được tự thoả mãn với bản thân; vẫn còn rất nhiều thành tựu phía trước đang chờ đợi tôi và cha mẹ cùng chinh phục“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr