Phẫn nộ với Corona, “Kẻ huỷ diệt” quyết định chơi lớn

loading...

(Vothuat.vn) – Diễn viên phim hành động nổi tiếng của Hoa Kỳ, Arnold Schwarzenegger vừa có một hành động ý nghĩa nhân mùa dịch Covid-19. 

Như đã đưa tin, COVID-19 vẫn đang tàn phá toàn cầu với sức lây lan khủng khiếp. Đại dịch do Virus Corona gây ra là điều khiến cho mọi hoạt động giao thương trên thế giới bị đình trệ, đồng thời các sự kiện võ thuật khác nhau trên thế giới cũng buộc phải tạm hoãn nhằm giảm thiểu tối đa khả năng lây lan trong cộng đồng.

Chứng kiến những tác động tiêu cực mà đại dịch Covid-19 gây ra, nam tài tử phim hành động nổi tiếng Arnold Schwarzenegger đã không thể ngồi yên. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, diễn viên lừng danh nhờ tác phẩm “Kẻ huỷ diệt” cho biết: “Tôi chưa bao giờ tin vào việc ngồi trên ghế sofa rồi than vãn về mọi thứ sẽ giúp tình hình trở nên tốt hơn. 

Arnold Schwarzenegger từng gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào vai diễn “Kẻ huỷ diệt”.

Mỗi người chúng ta đều có những cách để giúp cuộc sống trở nên tích cực hơn và tôi nghĩ đây là một trong những phương thức đơn giản nhất để có thể hỗ trợ những người đang phải ngày đêm chiến đấu trong bệnh viện“.

Cụ thể, Arnold Schwarzenegger đã đầu tư 1 triệu USD vào quỹ từ thiện nhằm phòng chống dịch Covid-19 và số tiền này dự kiến sẽ được dành để cung cấp các thiết bị y tế cho những bệnh viện tại Hoa Kỳ.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr