Thi đấu thăng hoa, vợ chồng Pedro Marinho cùng được thăng đai BJJ

(Vothuat.vn) – Vợ chồng của võ sư Pedro Marinho vừa được thăng cấp lên đai đen BJJ. 

Vừa qua, tại trung tâm Gracie Barra Westchase ở Texas, Hoa Kỳ, vợ chồng võ sư Pedro Marinho – Victoria Montrezor đã chính thức được HLV của mình, Ulpiano Malachias thăng cấp lên đai đen BJJ.

Chia sẻ về niềm vui này, Marinho cho biết: “Đai đen BJJ, hôm nay tôi đã nhìn vào chiếc đai này rồi nghĩ “Ôi Chúa ơi, tôi đã có một hành trình tuyệt diệu”. Jiu-jitsu đã thay đổi cuộc đời tôi, mang cho tôi một lẽ sống. 

Thông qua môn võ này, tôi đã có được thật nhiều bạn bè tuyệt vời và những mối quan hệ vô cùng bền chặt. Tôi đã sống trong những phút giây thần kỳ và tôi biết rằng, Chúa đã chuẩn bị sẵn một lộ trình mới để chờ tôi bước tiếp trong thời gian tới“.

Vợ chồng Marinho hạnh phúc khi được cầm trên tay bằng chứng nhận đã đạt đẳng đai đen BJJ.

Được biết, ngay từ lúc còn sở hữu đai nâu BJJ, Pedro Marinho đã khẳng định được tài năng trên các thảm đấu Nhu thuật Brazil bằng những chiến thắng trước Matheus Luna, Johnny Tama, Roberto Jimenez, Oliver Taza, Jason Rau hay thậm chí là cả Gabriel Almeida.

Đáng chú ý, đó đều là những võ sư thậm chí sở hữu màu đai còn cao hơn cả chính Marinho. Song song với đó, Pedro cũng là “gương mặt thân quen” tại các sân chơi lớn về BJJ như Fight 2 Win hay 3rd Coast Grappling.

Xem video Pedro Marinho thể hiện tài năng trên thảm đấu BJJ: 

Phi Yến


Tin liên quan: