Pedro Marinho: “Tôi từng tập luyện BJJ trong nước mắt”

(Vothuat.vn) – Vợ chồng của võ sư Pedro Marinho – Victoria Montrezor vừa được thăng cấp lên đai đen BJJ. 

Chia sẻ về niềm vui nói trên, anh bày tỏ: “Tôi đã từng nghe một võ sư kể lại rằng, jiu-jitsu sẽ ngày càng dễ hơn tuy nhiên theo thời gian, tôi thấy rằng điều đó không đúng. 

Chúng tôi đã phải nỗ lực, có những lúc tôi đã phải rời phòng tập luyện trong nước mắt và nhiều khi tôi cảm thấy rằng, mình không phù hợp với môn võ này. 

Pedro Marinho chụp hình cùng vợ khi cả 2 đều được thăng đai đen BJJ.

Thế nhưng, khi thức dậy, tôi đã suy nghĩ lại rằng: “Mình cố gắng thêm một lần nữa thôi”. Cuối cùng, những nỗ lực của tôi đã được đền đáp nhưng trên con đường đạt đến thành công ấy, tôi đã phải trải qua không ít lỗi lầm mới có thể trở thành mình của ngày hôm nay“.

Được biết, ngay từ lúc còn sở hữu đai nâu BJJ, Pedro Marinho đã khẳng định được tài năng trên các thảm đấu Nhu thuật Brazil bằng những chiến thắng trước Matheus Luna, Johnny Tama, Roberto Jimenez, Oliver Taza, Jason Rau hay thậm chí là cả Gabriel Almeida.

Đáng chú ý, đó đều là những võ sư thậm chí sở hữu màu đai còn cao hơn cả chính Marinho. Song song với đó, Pedro cũng là “gương mặt thân quen” tại các sân chơi lớn về BJJ như Fight 2 Win hay 3rd Coast Grappling.

Xem video Pedro Marinho thể hiện tài năng trên thảm đấu BJJ: 

Phi Yến


Tin liên quan: