Tito Ortiz phục hận Chuck Liddell thành công sau hơn 12 năm

Tito Ortiz giành chiến thắng K.O trước cựu thù Chuck Liddell sau hơn 12 năm. Mặc dù trận đấu khá thất vọng đối người hâm mộ.

Ngay ở hiệp 1, Tito bắt đầu là người chủ động tấn công còn Liddell thì bị ép vào phía sát lưới. Thực tế có thể thấy “Ice Man” có vẻ chậm chạp và thiếu linh hoạt trong nhiều tình huống. Oritz tung cú đấm tay phải và khiến Liddell bất tỉnh ngay trên sàn đấu.

Đối với những người hâm mộ kì cựu thì đây là một trận đấu cực kỳ đáng thất vọng, thậm chí nó không còn được gọi là một trận đấu. Liddell đã không thể hiện được những gì ông vốn có, dù biết khó lòng nào có thể kì vọng vào một tay đấm đã gần 50 tuổi và đã bỏ thi đấu gần 10 năm.

Theo cựu võ sĩ Chael Sonnen đánh giá: “Bài học chúng ta nhận được từ ‘Thảm họa’ Tito Ortiz v.s Chuck liddell là ônh bầu Oscar De la Hoya chẳng có tí đam mê nào với võ thuật tổng hợp, điều có thể thấy rõ. Câu chuyện cần có một người biết dẫn dắt và dự đoán kết quả sẽ xảy ra. Bạn không thể cứ lập sàn đấu rồi để mọi thứ để võ sĩ lo liệu”.

Sau trận đấu Liddell vẫn chưa biết tương lai thi đấu của ông sẽ ra sao. Riêng đối thủ Ortiz thì đã tuyên bố giải nghệ nagy sau trận đấu này. Đối với những người hâm mộ thì đây là lúc để cả hai có thể giải nghệ và sống với tư cách là những Hall of fame của UFC.

Theo số lượng người mua bản quyền truyền hình mà Ortiz tiết lộ thì chỉ đạt khoảng 200 ngàn. Con số này thực sự không lớn so với những giải đấu cùng thể thức. Tuy nhiên đối với võ sĩ thì giải đấu lần này là một bước tiến đáng mừng, các võ sĩ được nhận phần trăm hoa hồng thay vì nhận một khoản thù lao nhất định.

https://youtu.be/tAESYo-rElI

Quang Phượng

loading...

languarr