Tony Ferguson thề sẽ “tắm máu” Khabib Nurmagomedov trong trận đấu sắp tới

loading...

UFC đang chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch Tony Ferguson vs. tay đấm bất bại người Nga – Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 223. Võ sĩ Ferguson đe dọa sẽ đánh chảy máu đầu Nurmagomedov.

Trong The MMA Hour, Ferguson nói: “Đôi khi tôi chịu đòn vì một số lý do, tôi muốn đối thủ ra sức tấn công tôi. Nhưng riêng tên Khabib thì sẽ chả dám đụng đến tôi đâu. Tôi sẽ nhảy nhót quanh thằng nhóc này. Vài cú đấm móc mạnh khiến cho hắn sợ sệt không dám xông vào quật ngã”.

“Bạn có bao giờ thấy Khabib chảy máu trong sàn đấu chưa? Tôi nghĩ là không. Hắn nên biết tôi là người Mexico và có dao bén trong đòn chỏ. Thế nên tên khốn ấy nên nghĩ kĩ khi đối mặt tôi trong lồng sắt. Tôi sẽ đánh hắn bằng gối và để hắn lại trong vũng máu”. Ferguson tuyên bố.

Trận Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson trong thời gian tới sẽ được đông đảo người hâm mộ chú ý. Võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov từng có cơ hội tranh đai vô địch tạm thời tại UFC 209, tuy nhiên tay đấm này lại rút lui do gặp rắc rối về vấn đề ép cân nặng. Cùng với đó ban tổ chức buộc phải hủy trận tranh đai với Tony Ferguson tại UFC 209.

Khabib Nurmagomedov năm nay chỉ mới 29 tuổi, và anh vẫn đang là một trong những võ sĩ hàng đầu trong làng MMA thế giới hiện tại. Ngôi sao người Nga đang là một trong những quân cờ chiến lược để UFC tấn công vào thị trường Nga trong thời gian tới.

Nguyễn Thái

languarr