Trận đấu thế kỷ Mayweather- Pacquiao chính thức diễn ra vào tháng 5

Sau bao ngày chờ đợi, cuộc đọ sức giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đã chính thức được công bố thời điểm diễn ra.

Untitled-1

Cụ thể trong thông báo mới đây từ BTC, thì trận đấu ‘thế kỷ’ được ước tính lên tới 162 triệu bảng này sẽ diễn ra vào ngày 02/05 sắp tới tại nhà thi đấu MGM Grand, Las Vegas.

Tuyên bố trên trang chủ của mình, Mayweather mới đây cũng đã cho biết: “Mọi thứ đã được hoàn tất. Tôi đã hứa với người hâm mộ về việc tổ chức trận đấu này, và chúng tôi đã làm được.”

“Tôi là võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử, và trận đấu này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện khả năng và những gì tôi giỏi nhất, đó là giành chiến thắng. Manny sẽ nỗ lực làm điều mà 47 đối thủ của tôi trước đây đã thất bại. Tuy nhiên anh ấy sẽ là người thứ 48.”

Mayweather là nỗi khiếp sợ với hầu hết các tay đấm. Trong 47 trận đã đấu, có tới 26 trận Mayweather hạ knock-out đối phương. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh được coi là “độc cô cầu bại” ở hạng bán trung.

Trong khi đó Pacquiao lại đang sở hữu kỷ lục 7 lần vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau cũng có thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng với 57 trận thắng (trong đó có 38 trận thắng bằng knock-out), 2 trận hòa và 5 trận thua.

 

Xuân Anh