Tuyển Judo Việt Nam nói lời chia tay sớm với Grand Prix Budapest

Trong kế hoạch tập huấn Châu Âu để chuẩn bị cho Asiad 17, đội Judo Việt Nam đã tham dự giải Grand Prix thế giới tổ chức ở Budapest (Hungary). Cả 4 VĐV của Judo Việt Nam bước vào giải với mục tiêu cọ xát và học tập thêm kinh nghiệm, vì đây là một giải đấu lớn quy tụ nhiều võ sĩ hàng đầu thế giới.

Ở hạng 52kg, Văn Ngọc Tú bị Daniella Ballogh của nước chủ nhà ngay vòng 1, Nguyễn Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hương cũng không khá hơn khi đều phải dừng chân trước các đối thủ thi đấu trên cơ đến từ Slovenia và Tây Ban Nha.

van ngoc tu
Văn Ngọc Tú phải nói lời chia tay sớm với Grand Prix Budapest

Trong kế hoạch tập huấn ở Châu Âu để chuẩn bị cho Asiad 17, đội Judo Việt Nam đã tham dự giải Grand Prix thế giới tổ chức ở Budapest (Hungary) với bốn VĐV là Văn Ngọc Tú, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Hồ Thị Như Vân và Nguyễn Thị Hương. Mục tiêu chính của đội là để các võ sĩ có thêm cơ hội cọ xát ở những giải đấu đỉnh cao.  Còn Hồ Thị Như Vân cũng phải chịu thất bại trước nữ võ sĩ Hà Lan.

Không có thành tích ở giải Grand Prix Budapest, nhưng đổi lại các nữ VĐV của đoàn Judo Việt Nam đã học đườc nhiều bài học quý giá qua chuyến du đấu, đó sẽ là những kinh nghiệm giúp nâng cao và hoàn thiện trình độ của bản thân hơn để thi đấu thật tốt trong Asiad 17 sắp diễn ra vào tháng 9 tới.

Kết thúc giải Grand Prix Budapest, đội Judo Việt Nam sẽ tiếp tục tập huấn tại Châu Âu đến ngày 30 tháng 6 trước khi về nước.

Vothuat.info