Tyson ra đề nghị không tưởng, “gã hề” từ chối so găng

(Vothuat.vn) – Trận đấu mong chờ giữa Mike Tyson và Tyson Fury gần như không thể xảy ra vì lời đề nghị khó tin từ cựu tay đấm người Mỹ.

Tyson Fury là cái tên nằm trong danh sách đối thủ tiềm năng của Mike Tyson trong ngày tái xuất quyền Anh. Tuy vậy, theo tiết lộ mới đây từ “gã hề” thành Manchester, màn so găng với Tyson gần như không thể xảy ra vì lời đề nghị điên rồ từ phía “Mike Thép”.

Fury nhận định đề nghị của đàn anh là phi thực tế.

“Phía Mike đề cập con số 500 triệu bảng (620 triệu USD) cho trận đấu, song những gì chúng tôi thấy trên giấy tờ là một trò đùa. Thật điên rồ. Tôi cũng nhận được lời đề nghị 10 triệu USD từ ESPN cho trận giao hữu, song giờ đây tôi nghĩ mọi người nên gác câu chuyện này tại đây,” Fury chia sẻ trên iFL.tv.

Cũng theo Fury, trận chiến với Tyson không mang lại lợi ích cho bản thân, vì thắng hoặc thua đều mang tiếng. Tuy vậy, nhà vô địch WBC hạng nặng vẫn ủng hộ quyết định tái xuất của Tyson.

“Gã hề” hướng đến trận bảo vệ đai WBC trước Wilder.

Gác lại câu chuyện với Tyson, Fury và ông bầu Bob Arum đang lên kế hoạch cho trận chiến lần thứ 3 với Deontay Wilder.

“Chúng tôi có trao đổi với bên Macau. Họ sẵn sàng bỏ tiền tổ chức trận chiến giữa Fury và Wilder vào tháng 11 hoặc 12. Chúng tôi đang chờ xem liệu chính quyền Macau có đồng ý cho khán giả tham dự sự kiện vào thời điểm này hay không,” Arum chia sẻ trên Sky Sports.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr