(Vothuat.vn) – Jon Jones tin rằng các võ sỹ UFC xứng đáng được trả công hậu hĩnh hơn, và nhà vô địch Light Heavyweight sẵn sàng “hy sinh” những năm tháng quý giá trong sự nghiệp để chứng minh điều này.

Jon Jones đang có mâu thuẫn sâu sắc về vấn đề tiền bạc với chủ tịch Dana White. Nhà vô địch Light Heavyweight phản pháo phát ngôn của White về việc đòi thù lao khủng như Deontay Wilder, đồng thời đánh tiếng chia tay UFC. Ngoài việc đấu tranh cho bản thân, Jones cũng kỳ vọng các đồng nghiệp được trả công hậu hĩnh hơn.

Jones bức xúc với thu nhập không tương xứng của các võ sĩ UFC.

“Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì thái quá. Tôi biết chúng ta đang sống trong đại dịch, và tôi cũng biết khi bạn là một triệu phú và bạn đòi hỏi nhiều hơn, khiến bạn có vẻ như là một kẻ tham lam. Tôi nhận thức rõ tất cả, song tôi cũng ý thức rằng bản thân có tiếng nói và nền tảng để tạo ra sự thay đổi.

Tôi biết nhiều võ sĩ đang sinh sống ở phòng gym Jackson Wink MMA, vì họ không đủ khả năng để sở hữu căn hộ riêng. Họ đều là võ sỹ UFC, thật đáng buồn.

Mâu thuẫn giữa Jones và White chưa có dấu hiệu hàn gắn.

Nếu mối quan hệ giữa tôi và Dana (White) trở nên tệ đi, tôi sẽ ngồi ngoài trong hai năm, ba năm, để mang lại tín hiệu tích cực, đó là những điều mọi người nhớ đến bạn hơn là giành đai vô địch. Tôi đại diện cho các chiến binh trẻ tuổi,” nhà vô địch UFC Light Heavyweight chia sẻ trên podcast Steve-O’s “Wild Ride”.

Về phía White, chủ tịch UFC khẳng định các võ sĩ hoàn toàn có thể nghỉ thi đấu nếu bản thân muốn điều đó.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr