Võ sĩ thất vọng với giải đấu vì bệnh ‘nghiện’ đánh đấm

Mới đây võ sĩ Rory MacDonald nói hết sức thất vọng với giải đấu Bellator khi không cho võ sĩ này thi đấu thường xuyên. Mặc dù tay đấm này đã được ban tổ chức ưu ái được quyền bảo vệ đai vô địch trong thời gian tới.

Conor McGregor xuất hiện trong trailer mới của Call of Duty
Donald Cerrone sẽ đối đầu với Kelvin Gastelum tại UFC 205

MacDoanld đã nói với phóng viên MMAJunkie như sau: “Tôi hết sức thất vọng với Bellator. Tôi đã vài cuộc đối thoại với chủ tịch Bellator ông Scott Coker. Tôi không phải dạng võ sĩ năm yên một chỗ và chỉ thi đấu một lần trong năm. Tôi cần được bận rộn. Tôi nghĩ Coker đã hiểu vấn đề. Tôi nghĩ ông ta sẽ cải thiện vào năm 2018 và cho tôi thi đấu nhiều hơn. Tôi sẽ đợi và chờ xem. Tôi mong có thể đấu ít nhất 3 lần trong năm 2018”.

Tinh đến thời điểm này MacDobald đã có 1 trận thắng ở Bellator trước Paul Daley bằng siết khóa. Từng là một ngôi sao của giải đấu UFC, MacDonald gia nhập vào năm 2010, tính tới nay anh đã có thành tích 9 trận thắng ở UFC. Luôn được xem là một võ sĩ sáng giá trong hạng bán trung, từng nhận được danh hiệu “Trận đấu của năm 2015” với Robbie Lawler.

rory-macdonald-ufc-on-fox-8

Thi đấu hết mình và không hề biết sợ hãi, MacDonald làm nhiều đối thủ phải e dè khi đối đầu với anh. Bị ảnh hưởng từ chính lối đánh của huyền thoại sống GSP, tay đấm người Canada này luôn đem đến cho khán giả những cuộc chiến thú vị cùng lối thi đấu đậm chất chiến thuật đặc trưng của GSP.

Tuy nhiên việc để giữ phong độ đỉnh cao cần thì võ sĩ cần được thi đấu thường xuyên vì đây là cách giữ lửa tốt nhất. Cảm giác quen thuộc trong lồng sắt là việc tối quan trọng. Do đó nếu võ sĩ không bị chấn thương nghiêm trọng đều thi đấu thường xuyên. Hơn nữa thi đấu thường xuyên là cách để võ sĩ có thêm thu nhập để trang trải.

Nguyễn Thái

loading...

languarr