Volkan Oezdemir – Nhà vô địch UFC trong tương lai

Cặp đấu đầu tiên trong main card gần như tiết lộ cho chúng ta người có khả năng trở thành nhà vô địch tiếp theo của UFC trong tương lai.

Anthony Johnson giải nghệ, light heavyweight sẽ ra sao?
Anthony Johnson “ngứa nghề” khi xem đồng nghiệp thi đấu

Là trận đấu sống còn trong UFC giữa Jimi Manuwa và Volkan Oezdemir, một người hụt cơ hội giành vé tranh đai và tài năng mới nổi. Nhiều người vẫn cho rằng Manuwa là người chiến thắng vì tay đấm này có sải tay vượt trội và có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn. Tuy nhiên, trận đấu chỉ có thời gian là 22 giây, Oezdemir dường như đã học được cú đấm chết người của bạn tập là cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson. 

Trận đấu này chỉ diễn ra trong vòng 22 giây và kết thúc bằng KO

Có vẻ hạng bán nặng ở UFC vẫn có những nhân tố mới, võ sĩ trẻ mới nổi gần đây là Volkan Oezdemir, người đánh bại Ovince St. Preux tuy nhiên trận đấu này cũng chỉ là kết quả tính điểm có tranh cãi, điều này chứng tỏ anh vẫn chưa đủ tầm có thể tranh đai. Tuy nhiên bạn tập của Oezdemir, cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson đã hướng dẫn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trước Jimi Manuwa.

Bạn tập của Oezdemir, cựu võ sĩ UFC Anthony Johnson

Oezdemir đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng, còn Manuwa đang đứng thứ 2. Đây chắc chắn là trận đấu giành quyền tranh đai vô địch UFC sau lượt đấu giửa Daniel Cormier và Jon Jones. Trước một trận đánh lớn như vậy Oezdemir cần mọi sự hỗ trợ tốt nhất, việc nhờ vả Johnson huấn luyện cũng không phải việc gì kỳ lạ.

Nguyễn Thái

loading...

languarr